ห้องสวยตกแต่งดี มีเอกลักษณ์ การบริการเยี่ยม ที่พักสวย น่าพักผ่อน ดูรุปภาพ หัวหิน สปอร์ต วิลล่า ที่พักเงียบสงบและใหญ่มาก เป็นโรงแรมที่ประทับใจกับในทุกๆ ด้าน โลเคชันในเมืองสะดวกสบายห้องขนาดพอดีสมราคา ห้องพักสวย พนักงานดูแลบริการดีมากๆ อาหารอร่อย
หัวหิน/ชะอำ

หัวหิน สปอร์ต วิลล่า (Hua Hin Sport Villa)

ความนิยม :
- 8 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


หัวหิน สปอร์ต วิลล่า - พนักงานดูแลดีงาม สะดวกสบาย ติด แหล่งท่องเที่ยว เดินทางง่าย ไม่ผิดหวังจริงๆ ห้องพักกว้างขวาง สะอาด อาหารหลากหลาย ประทับใจ การบริการเยี่ยมากๆ สถานที่พักดี สะอาด สะดวกสบาย สบาย สถานที่และบริการดีเยี่ยม ที่พักเงียบสงบเป็นส่วนตัวดี

ลดราคาพิเศษ หัวหิน สปอร์ต วิลล่า (หัวหิน/ชะอำ) ส่วนลด Agoda

ห้องกว้าง สะดวกสบาย เตียงขนาดใหญ่ ที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง มาเที่ยว หัวหิน/ชะอำกับคนรัก ห้องสวย กว้างขวาง สบายไม่อึดอัดดีมากเลยคะ ที่พักสวย อยู่ในตัวเมือง หัวหิน/ชะอำ และใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

จุดเด่น วิวจากห้องพักสวยมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยมากๆมาก ที่พักสะอาด ห้องกว้างสบายใจ สมราคา แม้ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยว บริการดี สถานที่กว้างขวาง

เป็นโรงแรมที่น่ากลับไปพักอีก เหมือนไปโมร๊อคโค ทริปครั้งแรกที่พุทธรักษารีสอร์ต หัวหิน/ชะอำ โรงแรมสวย บริการประทับใจ ใกล้แหล่งช๊อป สะดวกสบาย ประทับใจในบริการ หัวหิน สปอร์ต วิลล่า

เขียนรีวิวให้ หัวหิน สปอร์ต วิลล่า

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก