โรงแรมสะอาด บรรยากาศดีมากๆ ปลอดภัยสะอาดบริการมาตรฐาน Pantip รีวิว ไอเช็ค อินน์ นานา (กรุงเทพ) ราคาประหยัด โรงแรมดีlocationเยี่ยมและให้บริการน่าประทับใจ เพลินวาน วันวาน ชะอำ- กรุงเทพ กับโรงแรมสวยๆ ที่พักสะอาด เตียงใหญ่ ใกล้ตลาดจั๊กจั่น พนักงานต้อนรับดีงามและได้รับห้องพักตามที่ต้องการ
กรุงเทพ

ไอเช็ค อินน์ นานา (iCheck Inn Nana)

ความนิยม :
- 1428 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ไอเช็ค อินน์ นานา - โรงแรมที่หรูหรา บริการเยี่ยมากๆ สะดวกสบายสำหรับชอปปิ้ง ห้องสะอาดสะอ้านน่าพัก ตกแต่งได้สวยงาม เตียงสวยมาก เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ Locationดีหาง่าย ห้องสะอาด กว้างขวาง สงบเหมาะแก่การพักผ่อนวิวสวยดี โรงแรมสวย อยู่ในตัวเมือง และใกล้สถานที่ท่องเที่ยว แกรนด์ แปซฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ทแอนด์สปา

ส่วนลด&โปรโมชั่น ไอเช็ค อินน์ นานา (กรุงเทพ) Pantip

ทำเลดีติดถนนใหญ่ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ไป กรุงเทพ ก็จะไปพักที่นี้อีกค่ะ ที่พักสวย บริการประทับใจ อยากพักที่อื่น แต่ก็ติดใจไอเช็ค อินน์ นานา ห้องสวย บริการประทับใจ

เหมาะสมกับราคาที่จ่าย ที่พักสวยเดินทางสะดวกอาหารหลากหลายประทับใจในบริการมาก โรงแรมเล็กๆ กลางเมือง กรุงเทพ ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักกว้างกว่าที่คิดไว้ครับผม คุ้มเกินราคาครับผม

ประทับใจในบริการระบบความปลอดภัยดี สวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยว ประทับใจพนักงานดูแล สวยดี ไม่พลุกพล่าน พนักงานดูแลน่ารัก บริการดีมากๆ ห้องพักสะอาด

เขียนรีวิวให้ ไอเช็ค อินน์ นานา

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม