สวยสะอาดอาหารอร่อย ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยว วิวดี ไอเช็ค อินน์ สุขุมวิท ซอย 2 ราคาพิเศษ สนุก สุขสันต์ กับครอบครัว Locationดี บริการเยี่ยม อาหารใช้ได้ บริการดีมากๆ ปลอดภัย ราคาไม่แพง ประทับใจในบริการ
กรุงเทพ

ไอเช็ค อินน์ สุขุมวิท ซอย 2 (iCheck inn Sukhumvit Soi 2)

ความนิยม :
- 1566 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ไอเช็ค อินน์ สุขุมวิท ซอย 2 - พนักงานดูแลตอนรับ อบอุ่น เป็นกันเอง เที่ยววันหยุดสุดสัปดาห์ สำหรับผู้หญิงเดินทางคนเดียวก็ปลอดภัยดี ที่พักสวยสะอาด มีความเป็นส่วนตัวดีคะ พนักงานฝ่ายต้อนรับดี ห้องสะอาด wifi ไม่ค่อยติด โรงแรมดีเป็นที่พักประจำ ห้องสวย บริการเยี่ยมากๆ ห้องสะอาดดี พนักงานดี

ดูรุปภาพ ไอเช็ค อินน์ สุขุมวิท ซอย 2 (iCheck inn Sukhumvit Soi 2) รีบจอง

โรงแรมขนาดเล็กที่สวยงาม locationสะดวก ที่พักดีมาก บริการเยี่ยม เงียบสงบ วิวดี สวย บริการยอดเยี่ยม ห้องพักสะอาด โรงแรมคุณภาพ ในราคาไม่แพง

ไอเช็ค อินน์ สุขุมวิท ซอย 2 พนักบริการยอดเยี่ยมมากๆเอาใจใส่มากๆ ประทับใจในบริการ locationดี อาหารอร่อย เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว ครบสมบูรณ์สำหรับทุกคนในครอบครัว สะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีมาก ทำเลดี

ประทับใจในบริการ แต่ด้านในดูเก่าไปหน่อย ห้องสวย บรรยากาศยอดเยี่ยมมากๆ บรรยากาศดี ประทับใจในบริการ โรงแรมดี โรงแรมที่คุ้มกับเงินและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆ Locationดี ใกล้แหล่งที่เที่ยว สะดวกสบาย

เขียนรีวิวให้ ไอเช็ค อินน์ สุขุมวิท ซอย 2

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก