ประทับใจมากๆครับ เเนะนำให้มาพักมากๆ รีวิวล่าสุด อินน์ เพลส (Inn Place) รีวิว Pantip สวยงามสะดวกสบาย ห้องสะดวกสบายสบาย สมราคากับราคา บรรยากาศดี เป็นโรงแรมที่ดี บริการเยี่ยมากๆ ออกแบบสวย สะดวกต่อการเดินทาง
พัทยา

อินน์ เพลส (Inn Place)

ความนิยม :
- 894 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


อินน์ เพลส - ที่พักสะดวกสบายสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ ห้องพักสะดวกสบายสบาย พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม เป็นการพักผ่อนก่อนเปิดเทอมที่สมราคาของลูก ผักผ่อนคลายกับที่พักสุดสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวส่วนตัว ห้องสวย อาหารอร่อย ประทับใจในบริการ โรงแรมสำหรับครอบครัว โลเคชัน ความสะอาด บริการและการบริการเป็นเลิศ พนักงานดูแลดูแลดี สะดวกสบาย วิวสวย

อินน์ เพลส รีบจอง

กระทันหันเยี่ยมาก สมราคากับราคา ทำเลดีมาก ห้องน้ำสวย ที่ตั้งดี ความสวยงาม สะดวกสบาย ประทับใจในบริการเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาว สวย สะอาด อาหารอร่อย

คือ รวมๆ แล้วดีครับผม ที่พักอยู่ในlocationที่เยี่ยมเลย ผักผ่อนคลายกับที่พักสุดสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวส่วนตัว พนักงานที่นี่ มีหัวใจของการเป็นผู้ให้บริการ บรรยากาศดี เงียบสงบ อบอุ่น ไม่พลุกพล่าน

Locationสะดวก และได้รับบริการแบบกันเอง เข้าพักเป็นครั้งที่สองยังประทับใจเหมือนเดิม โรงแรม สวยน่าอยุ่ พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ น่ารัก ดีมาก จะกลับไปใช้บริการอีก อินน์ เพลส

เขียนรีวิวให้ อินน์ เพลส

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม