ทุกอย่างเรียบร้อยดี สะดวก สะอาด เงียบ [CR] อินน์สไปร์ แบงค็อก (กรุงเทพ) ราคาพิเศษ พนักงานต้อนรับทุกคนยิ้มแย้มดี บริการดี โรงแรมบรรยากาศโดยรอบ สวย หรู คลาสสิค หรูหรา ตกแต่งสวยงาม
กรุงเทพ

อินน์สไปร์ แบงค็อก (Innspire Bangkok)

ความนิยม :
- 11 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


อินน์สไปร์ แบงค็อก - โรงแรมใหม่สะอาดพนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ สวยและประทับใจมาก สถานที่ดีเหมาะสมราคาห้องกว้าง โรงแรมระดับ 5 ดาวจริงๆ location ห้องพักดีมากๆ ประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับ ที่พักดี ใกล้ที่ท่องที่ยว พักผ่อนแบบส่วนตัว ครอบครัวมีความสุขมาก

[CR] อินน์สไปร์ แบงค็อก Pantip

บรรยากาศและห้องพักเยี่ยมาก ที่พักใหญ๋ ห้องพักสบาย อาหารจัดเต็ม!! ห้องพักสะอาด บริการดีเยี่ยม ที่พักกว้างขวางดี มีกิจกรรมหลากหลาย สะดวกสบายสบายห้องพักสวย

อินน์สไปร์ แบงค็อก วิวดี ที่ตั้งดี กิจกรรมเยอะ Locationดีติดถนนใหญ่ ใกล้แหล่งที่เที่ยว การบริการดีมากๆ พนักงานต้อนรับพูดจาดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการได้เยี่ยมมาก บรรยากาศ เตียง เหมาะสำหรับการพักผ่อน

อยู่ใกล้แหล่งอาหารหาทานง่ายเดินทางสะดวก ที่พักเล็ก แต่ใช้พื้นที่เต็มบริเวณ ตกแต่งสวย ห้องสะอาด กว้างขวาง วิวสวย บริการเป็นเลิศ พักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะ สถานที่สวยงามติดแหล่งท่องเที่ยว ประทับใจในบริการมาก อินน์สไปร์ แบงค็อก

เขียนรีวิวให้ อินน์สไปร์ แบงค็อก

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม