เยี่ยมากอยากไปอีกครับ อาหารอร่อย อากาศก็ดี สะอาด สะดวกสบาย สงบ เหมาะสมแก่การพักผ่อน ส่วนลด&โปรโมชั่น จอมเทียน บีช เพนท์เฮาส์ (Jomtien Beach Penthouses) รีวิว Pantip เยี่ยม ห้อง หรูหรา กว้าง สบาย สะอาด สะดวกสบาย ห้อง. วิวสวย พุทธรักษา พัทยา สงบ เรียบหรู
พัทยา

จอมเทียน บีช เพนท์เฮาส์ (Jomtien Beach Penthouses)

ความนิยม :
- 518 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


จอมเทียน บีช เพนท์เฮาส์ - ที่พักดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพง โรงแรมที่ครบครัน คุ้มกับเงินกับเงินที่เสียไป ความประทับใจเมื่อเข้าพัก สะดวก สะอาด สบาย สะใจ พื้นที่ตั้งของที่พักโลเกชั่นดีมาก ทำเลสะดวกสบาย ห้องสะอาด แต่มีขนาดเล็ก โลเคชันสะดวกสบาย ห้องพักดีพอควร ประทับใจ การประทับใจในบริการ สถานโรงแรมดี

ดูรุปภาพ จอมเทียน บีช เพนท์เฮาส์ (Jomtien Beach Penthouses) ลดกระหน่ำ

ที่พักที่ดี และ Locationสะดวก ติดแหล่งที่เที่ยว ความประทับใจในการเข้าพัก ดี ได้อัพเกรดห้อง สะอาด สะดวกสบาย พนักงานดูแลบริการดีมาก ที่พัก สวยน่าอยุ่

จอมเทียน บีช เพนท์เฮาส์ เหมือนนอนอยู่บ้าน เพอร์เฟกต์ ประทับใจไม่รู้จบ โรงแรมที่ดี และ locationสะดวก ติดแหล่งที่เที่ยว โรงแรมสวย ที่นอนนอนสบายมาก โลเคชันเยี่ยม ทำเลเยี่ยมากใกล้เมืองเดินทางสดวก

พนักงานดูแลของโรงแรมมีอัธยาดี วิวสวย บรรยากาศดี เหมาะกับคู่รักและครอบครัว เที่ยวช่วงเทศการสงกรานต์ ห้องพักเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง รักที่พักนี้จัง

เขียนรีวิวให้ จอมเทียน บีช เพนท์เฮาส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก