ตัวเลือกที่ดีของชะอำ ที่พักดี พนักงานต้อนรับน่ารัก ยินดีต้อนรับคนไทยด้วย #1 จอมเทียน พลาซ่า เรสซิเดนซ์ (พัทยา) SALE ใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ พัทยา เดินทางสะดวก โรงแรมสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยว ที่พักดีเดินทาสะดวก สวยงาม สะอาด สมราคา
พัทยา

จอมเทียน พลาซ่า เรสซิเดนซ์ (Jomtien Plaza Residence)

ความนิยม :
- 421 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


จอมเทียน พลาซ่า เรสซิเดนซ์ - เหมาะสำหรับสามีภรรยา ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวย ห้องดี บริการเยี่ยม โดยรวมถือว่าเยี่ยมาก ติดดาวไว้ครับ สำหรับที่พักแห่งนี้ สะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยว เตียงเยี่ยม สถานที่ และบริการดีเยี่ยม ห้องพักดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีก

[CR] รีวิว จอมเทียน พลาซ่า เรสซิเดนซ์ Pantip

พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการด้วยรอยยิ้มและความเต็มใจ ห้องพักสวย มีกลิ่นอายความไทยๆ พัก...ผ่อน...คลาย ที่พักสวยบริการเยี่ยมากๆ สะดวก สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์

ชะอำทริปวิทสงกรานต์เฟส ดีงามครับโดยรวม แนะนำมากๆให้เข้าพัก Locationสะดวกสบายมาก แต่ภายนอกดูเก่า เป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา สมราคา สงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายสบาย

ทุกครั้งที่มา พัทยาอมรี คือคำตอบ มีความสุขมากๆค่ะ ที่พักใหญ๋ ห้องสบาย อาหารจัดเต็ม!! มาพักผ่อนสไตล์โมรอคโคที่ จอมเทียน พลาซ่า เรสซิเดนซ์ โรงแรมดี โลเคชันดี รวมๆแล้วดี

เขียนรีวิวให้ จอมเทียน พลาซ่า เรสซิเดนซ์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม