ห้องสะอาด สะดวกสบาย อยู่ในตัวเมือง พัทยา เดินทางสะดวกสบาย โรงแรมจอมเทียนธานี ตกแต่งสวยงาม ดูมีศิลปะ เตียงสวย ห้องสะอาด ปลอดภัย อาหารอร่อย โรงแรมสวยงาม มีจุดเด่นในความเป็นไทยดี ที่พักที่ดีและคุ้มกับเงิน
พัทยา

โรงแรมจอมเทียนธานี (Jomtien Thani Hotel)

ความนิยม :
- 984 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมจอมเทียนธานี - ไปพักหลายครั้งแล้ว ยังประทับใจ. ที่พักพึ่งสร้างใหม่ๆ สะอาดดี สะดวก คุ้มกับเงิน พักผ่อนช่วงสงกรานต์ 2561 มา พัทยาพักที่นี้ทุกครั้ง โดยรวมดี โรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม Locationสะดวกสบายแต่ห้องมีขนาดเล็ก บริการดีเหมือนเดิม มีตึกใหม่เพิ่มขึ้นมา

จองราคาดี โรงแรมจอมเทียนธานี (พัทยา)

ที่พักดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่น ไป พัทยา ก็จะไปพักที่นี้อีกค่ะ ประทับใจมากครับ สวย ประทับใจในบริการ พักผ่อนสบาย ห้องสะอาด วิวสวย อาหารอร่อย

โรงแรมจอมเทียนธานี ที่พักที่ดี พนักงานดูแลต้อนรับดียิ้มแย้ม ประทับใจเสมอไม่ว่าจะไปกี่ครั้ง locationสะดวก ห้องพักสะอาด แต่มีขนาดเล็ก โรงแรมสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการและให้คำRecommenedดี สะดวกสบายสบายและประทับใจในบริการค่อนข้างเยี่ยมาก

บอกเล่าเกี่ยวกับการเข้าพัก ประทับใจในบริการ พนักงานต้อนรับต้อนรับเอาใจใส่ดีมาก โลเคชันดีมาก ราคาไม่แพง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อยู่ใจกลางเมือง ห้องสะอาด สะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยว

เขียนรีวิวให้ โรงแรมจอมเทียนธานี

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก