บริการสุดยอดครับ service mind สุดๆ ความคิดเห็นเมื่อไปพัก เช็คห้องว่าง จอมเทียน วีว่า วิลลา - 4 เบดรูมส์ ลดกระหน่ำ สะอาด ที่นอนสบาย การเข้าพักที่ดีวารี ดีว่า สลที่พักกว้าง สะอาด ห้องพักสะอาดสะอ้านน่าพัก ตกแต่งได้สวยงาม
พัทยา

จอมเทียน วีว่า วิลลา - 4 เบดรูมส์ (Jomtien Viva Villa - 4 Bedrooms)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


จอมเทียน วีว่า วิลลา - 4 เบดรูมส์ - ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย Locationสะดวก แต่ห้องคับแคบ ที่พักสวยและสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆค่ะ เดินทางสะดวก ห้องพักสบาย บริการประทับใจ โรงแรมสวยมาก พนักงานดูแลบริการดีมากๆ ห้องสวย บริการเป็นมิตร ห้องสวย พนักงานสุภาพ บริการดีมากๆ โรงแรมบริการด้วยรอยยิ้ม

เช็คห้องว่าง จอมเทียน วีว่า วิลลา - 4 เบดรูมส์ (Jomtien Viva Villa - 4 Bedrooms)

ห้องสะอาดดูดีและใกล้เตียง สถานที่สวย บริการประทับใจ สะดวกสบายสะบาย บรรยากาศดีอาหารอร่อย พนักงานต้อนรับน่ารัก บริการดีงามๆมาก ค่ะ ห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

จอมเทียน วีว่า วิลลา - 4 เบดรูมส์ คุ้ม สะดวกสบาย สบาย อยากกลับไปพักอีก ปลอดภัย คุ้นค่ากับราคา พักผ่อนวันสบาย บรรยากาศส่วนตัว ที่พักสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีคะ ห้องสวยมุมสะบายโดยรวมโอเค

สมราคากับราคาที่จ่าย พนักงานต้อนรับสุภาพและเป็นการเอาใจใส่ ทำเลดีห้องสะอาดเตียงใหญ่ พนักงานต้อนรับบริการดีมาก ที่พักสวยมาก ห้องกว้าง มีทุกอย่างให้ครบหมด จอมเทียน วีว่า วิลลา - 4 เบดรูมส์

เขียนรีวิวให้ จอมเทียน วีว่า วิลลา - 4 เบดรูมส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม