ประทับใจครับสำหรับโรงแรมนี้ พนักงาน อัธยาศัยเยี่ยมากค่ะ เช็คห้องว่าง จอมเทียน วารี 9 - 6 เบดรูมส์ (Jomtien Wareee 9 - 6 Bedrooms) โปรโมชั่น สถานที่ และบริการดีงาม ที่พักสำรับครอบครัว locationที่ตั้งดี ใจกลางถนนคนเดิน พนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อย
พัทยา

จอมเทียน วารี 9 - 6 เบดรูมส์ (Jomtien Wareee 9 - 6 Bedrooms)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


จอมเทียน วารี 9 - 6 เบดรูมส์ - ที่พักดี ห้องน่ารัก บรรยากาศส่วนตัว โรงแรมสวยมีสไตล์ จากุชชี่สุดหรูในราคาย่อมเยา ไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ สะอาด อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย เป็นที่น่าพอใจครับ :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆ พนักงานบริการคล่องแคล้วว่องไว สะอาด สะดวกสบาย สบาย สวยงาม ประทับใจในบริการ ความคิดเห็นเมื่อไปพัก

คลิกเลย จอมเทียน วารี 9 - 6 เบดรูมส์ (Jomtien Wareee 9 - 6 Bedrooms) ราคาพิเศษ

โรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด พักแล้วประทับใจ ห้องพักสะดวกสบาย คุ้มค่ากับราคา บรรยากาศดี บริการยอดเยี่ยม ที่พักสะอาดเดินทางสะดวก

สะอาด สถานที่สะดวก พนง.น่ารัก ที่พักดีมากเห็นแล้วไม่ไม่คิดถึงคำว่าเลียดาย ที่พักที่สไตล์ครอบครัว ที่พักดีสะอาดใหญ๋และราคาสมเหตุสมผล สะดวกสบายสบาย เตียงสวย

อยู่ในเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักสะดวก กว้างขวาง สะดวกสบายสบายใกล้ตัวเมือง ใกล้แหล่งที่เที่ยว ง่ายต่อการเดินทางและท่องเที่ยว ใกล้ แหล่งที่เที่ยว สงกรานต์เพื่อครอบครัว

เขียนรีวิวให้ จอมเทียน วารี 9 - 6 เบดรูมส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม