ใหม่ สดชื่น สบายๆ สะดวกสบายและพนักงานให้การบริการที่ดีงาม [CR] จุมพันตา การ์เด้นท์วิวล์ รีสอร์ท Pantip โรงแรมที่อบอุ่น โรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม" เตียงและดีไซด์สวย ประทับใจในบริการ ประทับใจการบริการของพนักงานต้อนรับ
กรุงเทพ

จุมพันตา การ์เด้นท์วิวล์ รีสอร์ท (Jumpunta Garden View Resort)

ความนิยม :
- 42 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


จุมพันตา การ์เด้นท์วิวล์ รีสอร์ท - ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้ของกินมากมายมาก สะดวกในการเดินทาง ช็อปปิ้ง ประทับใจในบริการมาก ไม่ผิดหวังที่จองที่นี่ อยู่ใจกลางตัวเมือง กรุงเทพ กรุงเทพ พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการประทับใจ สะดวกในการเดินทาง โรงแรมสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆมากกก การบริการและบรรยากาศ ราคาสบายเหมาะกับการพักผ่อน

ข้อเสนอดีๆ จุมพันตา การ์เด้นท์วิวล์ รีสอร์ท (Jumpunta Garden View Resort) Pantip

ที่พักสวย เตียงใหญ่ บรรยากาศโดยรวมดีงามครับผม ใกล้แหล่งที่เที่ยว อยู่ใจกลางเมือง คุ้มค่าคุ้มราคาคุ้มเวลาพนักงานดูแลบริการดีมากๆมากๆ ที่พักสำหรับเด้ก

จุมพันตา การ์เด้นท์วิวล์ รีสอร์ท โรงแรมสวย สะอาด ราคาประหยัด ประทับใจในบริการ ทำเลดี ที่พักหรูหรา สวยมาก จะไปอีกแน่นอน สะดวกสบาย ราคาดี น่าพัก คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่ายไป ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวสะดวกห้องดี

วิวเตียงสวยมาก พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ ชื่นชอบ ถูกใจ ทุกๆคนในครอบครัว ที่พักสวย ห้องสะอาด บริการดีงามๆ โรงแรมบรรยากาศเยี่ยมาก โรงแรมสวย พนักงานต้อนรับบริการยอดเยี่ยม

เขียนรีวิวให้ จุมพันตา การ์เด้นท์วิวล์ รีสอร์ท

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก