สะอาด ใกล้ตลาดกลางคิน เดินทางสะดวก free wifi พักผ่อนสบาย ๆ กับวันหยุดที่ชะอำ ราคาพิเศษ เค เรสซิเดนซ์ แอท สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โฮเต็ล (กรุงเทพ) ประทับใจมาก คิดว่ามีโอกาศไปอีกแน่นอน ครอบครัวสุขสันต์ โรงแรมใหม่ ห้องพักดี ใกล้แหล่งที่เที่ยว กรุงเทพ สะดวกสบายห้องพักสวย
กรุงเทพ

เค เรสซิเดนซ์ แอท สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โฮเต็ล (K Residence @ Suvarnabhumi Airport Hotel)

ความนิยม :
- 44 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เค เรสซิเดนซ์ แอท สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โฮเต็ล - ห้องกว้างขวาง ไม่อึดอัด คุ้มราคา สะอาด อาหารดี บรรยากาศดี พนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารัก สะอาด พนักงานดูแลบริการดีมาก โลเคชันดี ที่พักสวยงามมากมาย ที่พักสะอาด ประทับใจในบริการ ที่พักดีงามเห็นแล้วไม่ไม่คิดถึงคำว่าเลียดาย รักที่พักนี้จัง

รีวิว เค เรสซิเดนซ์ แอท สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โฮเต็ล (กรุงเทพ) Pantip

รีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัว วันพักผ่อนของครอบครัว ในเมืองเดินทางสะดวก โรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม พักโรงแรมมาราเกรช สวย แต่ไม่สมราคา

เค เรสซิเดนซ์ แอท สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โฮเต็ล ที่พักสะอาด ที่พักใหม่ บริการดี พนักงานมีรอยยิ้มทุกคนให้คำแนะนำมากๆดี พนักงานน่ารักมาก ประทับใจในบริการสุดยอด โรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด โรงแรมสะดวกสบายสบาย มีกิจกรรมเยอะ

โรงแรมดี สะดวกสบาย ใกล้ในเมือง สะดวกสบายหาของกินมากมายเที่ยวง่าย โรงแรมสวย สะอาด บรรยากาศดี รักที่พักนี้จัง ที่พักสวยดีครับพนักงานต้อนรับอัธยาสัยดีมากครับผม

เขียนรีวิวให้ เค เรสซิเดนซ์ แอท สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โฮเต็ล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก