ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีความสะดวกสบายในการพัก โณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดิน รีวิวสวยๆ เขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท (Kao Tao Villa Beach Resort) รีวิว Pantip สะดวกในการติดต่องาน ห้องหรูหรา สะอาด ต้องกลับมาถ้ามา หัวหิน/ชะอำ สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ โลเคชันสะดวกห้องมีขนาดพอเหมาะ
หัวหิน/ชะอำ

เขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท (Kao Tao Villa Beach Resort)

ความนิยม :
- 22 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท - ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐาน สวยสะอาดปลอดภัย สิ่งความสะดวกสบายเพียบ สวย สงบ ที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม"หรือ " เงียบสงบ บรรยากาศดี ห้องสะอาด ประทับใจในบริการเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาว ความประทับใจจากการเข้าพัก ที่พักที่ดี locationสะดวก ห้องกว้าง

ดุราคา เขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท (Kao Tao Villa Beach Resort) Pantip

ใกล้ตลาด หัวหิน/ชะอำ กับร้านอาหารชื่อดัง ทำเลเยี่ยมาก สะดวก และห้องสะอาดดี อบอุ่นมีความสะดวกสบายดี ปลอดภัยเงียบสงบ บริการยอดเยี่ยม ห้องพักสวย ที่พักดีทั้งสถานที่และพนักงาน

ที่พักสวย สะอาด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ บทกลอนพรรณนาที่พัก ที่พักที่ดี และให้บริการด้วยรอยยิ้ม ห้องสวย บริการดีมาก สุดยอดของการบริการ

ห้องกว้าง อยู่สบาย บรรยากาศดี locationดี บริการดีมากๆ ที่พักวิวดีบริการดี โรงแรมสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องครยครัน พนักงานดูแลสุภาพทุกคน มีกิจกรรมเยอะ ห้องสะอาด

เขียนรีวิวให้ เขาเต่า วิลล่า บีช รีสอร์ท

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก