สถานที่ตั้งใก้ลแหล่งที่เที่ยว เป็นที่พักที่หรูดี เหมาะสำหรับสามีภรรยา ส่วนลด&โปรโมชั่น เคียงทะเล คอนโดเทล บาย วรารัตน์ Pantip โรงแรมบริการดีพนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารอร่อย โรงแรมสะอาด สภาพแวดล้อมดี พนักงานต้อนรับให้ประทับใจในบริการมากครับผม ห้องสะอาด เตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อย
พัทยา

เคียงทะเล คอนโดเทล บาย วรารัตน์ (Keang Talay Condotel by Wararat)

ความนิยม :
- 9 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เคียงทะเล คอนโดเทล บาย วรารัตน์ - สวย ดี คุ้มกับเงิน ช่วงเวลาที่ดีกับเพื่อนและครอบครัว ที่พักสวยงาม สะอาด สะดวกสบายสบาย ดีงามตามท้องเรื่อง ห้องพักใหญ่ บริการดีงามๆ ใกล้ร้านอาหาร ที่พักคุณภาพมาตรฐานสมราคา สะอาดปลอดภัย ทำเลดี บริการเยี่ยม อาหารใช้ได้ โรงแรมหรู ราคาเบาๆ

[CR] เคียงทะเล คอนโดเทล บาย วรารัตน์ (พัทยา) Pantip

บริการดีงามๆ ห้องและวิวสวยมาก ๆ ประทับใจในบริการมาก คุ้มค่าเงินที่จ่าย สะดวกสบายคุ้มราคา ใหญ่โตบริการสุดยอด โรงแรมใกล้ แหล่งที่เที่ยว

เงียบสงบ บรรยากาศดี ห้องสะอาด ห้องสะอาดดี พนักงานดูแลดี โรงแรมในเมือง เดินทางสะดวกสบาย สภาพแวดล้อมโดยรวม ผักผ่อนคลายกับที่พักสุดสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวส่วนตัว

ห้องสะอาด อาหารอร่อย สมราคา สวยงาม พอใจ ห้องดีมาก สะอาด คุ้มราคา ต้อนรับ บริการดี บรรยากาศดี วิวสวย facility เยอะ ที่ตั้งอยู่ในLocationที่ดี เคียงทะเล คอนโดเทล บาย วรารัตน์

เขียนรีวิวให้ เคียงทะเล คอนโดเทล บาย วรารัตน์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม