ที่พักบรรยากาศดี พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมาก ประทับใจถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน จอง โรงแรมข้าวสาร พาร์ค (Khaosan Park Hotel) Pantip ชอบ ไว้จะมาใหม่ค่ะ ทุกอย่างเรียบร้อยดี ห้องพักกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกสบายพร้อม ไป กรุงเทพคิดว่าพักที่นี้แหละดีสุด
กรุงเทพ

โรงแรมข้าวสาร พาร์ค (Khaosan Park Hotel)

ความนิยม :
- 1116 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมข้าวสาร พาร์ค - ห้องสะดวกสบายสบาย พนักงานบริการด้วยใจ สะอาด สะดวก ปลอดภัย เงียบสงบ จนท.ประทับใจในบริการน่ารักและรวดเร็ว เป็นที่พักที่มีLocationที่ดี ติดแหล่งท่องเที่ยว ที่พักสวย การบริการเป็นเลิศ คุ้มค่าราคาที่ กรุงเทพ รู้สึกประทับใจ

รีวิว โรงแรมข้าวสาร พาร์ค (Khaosan Park Hotel) [CR] Pantip

โรงแรมสะอาด ห้องกว้าง พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆ โรงแรมสะอาดบริการเป็นกันเอง โรงแรมสะดวกสบายสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สะดวกสบาย บริการค่อนข้างดี เป้นที่พักที่ดี พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม

โรงแรมข้าวสาร พาร์ค บรรรยากาศในห้องประทับใจมาก เดินทางท่องเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน ซ่อมห้องน้ำ ครับผม เปลี่ยนผ้าเช็ดใหม่ครับผม ห้องพักกว้างขวาง ห้องน้ำก็ใหญ่ เดินทางสะดวก ที่พักสุดหรู บริการประทับใจ

ที่พักดีบริการเยี่ยมห้องพักสะดวก พนักงานต้อนรับบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพง ห้องพักสะอาดมาก สวยงามกว้างขวาง โรงแรมใหม่ สะอาด locationดี โรงแรมน่าจะติดแหล่งที่เที่ยว โรงแรมข้าวสาร พาร์ค

เขียนรีวิวให้ โรงแรมข้าวสาร พาร์ค

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก