ค่อนข้งคุ้มค่ากับราคาที่พัก Locationดีที่ตั้งดี ค้นหา คุณหญิง ริเวอร์ไซด์ เรสซิเดนซ์ (Khunying Riverside Residence) รีวิว ชะอำทริปวิทสงกรานต์เฟส ประทับใจการบริการ จะกลับไปพักอีก ห้องพักเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ชอบค่ะ ถ้ามีโอกาส จ่ะมาพักอีกครับผม
กรุงเทพ

คุณหญิง ริเวอร์ไซด์ เรสซิเดนซ์ (Khunying Riverside Residence)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


คุณหญิง ริเวอร์ไซด์ เรสซิเดนซ์ - ที่สุดของความประทัยใจ ประทับใจโรงแรม+บริการที่ดีของพนักงาน ครั้งแรกกับการไปเที่ยว กรุงเทพ โรงแรมเงียบสงบ ผ่อนคลาย ที่พักสวย บรรยากาศดี บริการประทับใจ เตียงสวยมาก ห้องสะอาดดี ไม่ได้คาดหวังสูง แต่ได้รับความประทับใจมากๆ เยี่ยมมากค่ะ ประทับใจ

รีวิว คุณหญิง ริเวอร์ไซด์ เรสซิเดนซ์ (Khunying Riverside Residence) Pantip

ราคาห้องสมราคา ที่พักที่ดีบริการยอดเยี่ยมราคามิตรภาพ locationสะดวกสบาย ห้องพักสะอาด แต่มีขนาดเล็ก โรงแรมดี ห้องขนาดก็กำลังดีไม่ใหญ่ไม่เล็ก น่าจะโอกาสให้ลูกค้าเลื่อนวันเข้าพักได้

คุณหญิง ริเวอร์ไซด์ เรสซิเดนซ์ พนักงานดี ห้องพักดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่พักแห่งนี้ เหมาะสำหรับการพักผ่อน การพักผ่อนที่แสนสงบ โรงแรมดีห้องพักกว้าง วันเดียวเที่ยวเมือง กรุงเทพ

ความเป็นส่วนตัว ถือว่าเป็นที่พักที่น่าพักคุ้มค่า เที่ยวนี้ประทับใจครอบครัวเรา ไป กรุงเทพ ก็จะไปพักที่นี้อีกครับผม โรงแรมสวยบรรยากาศดี

เขียนรีวิวให้ คุณหญิง ริเวอร์ไซด์ เรสซิเดนซ์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก