ที่พักดี บริการเยี่ยม สะอาด ห้องกว้างขวาง ถือว่าเป็นเข้าพักที่ดีครับผมสะอาด ลูกค้ารีวิว โรงแรม คิงปาร์ค อเวนิว (กรุงเทพ) ลดกระหน่ำ ห้องสวย บริการเป็นมิตร การบริการเยี่ยมากๆมาก ถ้ามา กรุงเทพอีกจะพักโรงแรมเดิม ห้องพักกว้างสบายใจ ความสวยงามและสะดวกสบายของที่พัก
กรุงเทพ

โรงแรม คิงปาร์ค อเวนิว (King Park Avenue Hotel)

ความนิยม :
- 410 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรม คิงปาร์ค อเวนิว - ที่พักใหม่ ห้องใหญ่ สนุกสนาน มีกิจกรรมเยอะ พนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารัก บริการดี ห้องพักสะอาด ถ้ามา กรุงเทพ อยากกลับมาพักที่นี้อีก ชอบมาก ห้องดี บริการเยี่ยม ห้องพักกว้าง สบาย ทำเลสะดวกสบายแต่ห้องมีขนาดเล็ก โรงแรมสวยงาม สะอาด ปลอดภัย บรรยากาศเยี่ยมาก

### โรงแรม คิงปาร์ค อเวนิว โปรโมชั่น

ห้องสะดวกสบายสบาย บริการดีมาก ห้องสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมือง กรุงเทพ กรุงเทพ โรงแรมดี คุ้มกับเงินสมราคา สะดวก สมราคา ที่พักที่ดี และให้บริการด้วยรอยยิ้ม

สิ่งความสะดวกเพียบ สวย สงบ ประทับใจในการตกแต่งที่สวยงาม ที่พักlocationที่ตั้งดีมาก การต้อนรับของพนักงานดูแล ทุกอย่างโอเคหมดเว้นอินเตอร์เน็ตช้ามาก

ไม่มีรถก้มาพักได้สะดวกสบาย ประทับใจในบริการมาก นอนหลับสบาย อาหารหลากหลาย บรรยากาศดี สะอาด น่าพัก โรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบ พนักงานต้อนรับดี ห้องสวย โรงแรม คิงปาร์ค อเวนิว

เขียนรีวิวให้ โรงแรม คิงปาร์ค อเวนิว

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก