ประทับใจในบริการ เป็นส่วนตัว สถานที่สวย ห้องพักกว้างขวาง วิวสวย ค้นหาและจอง กรวรรณ การ์เดนวิว อีโค รีสอร์ต (หัวหิน/ชะอำ) Pantip คุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง ห้องพักและประทับใจในบริการครับ พักผ่อนอย่างสบายมาก คุ้มกับเงินกับราคาที่จ่าย ใจกลาง แหล่งท่องเที่ยว
หัวหิน/ชะอำ

กรวรรณ การ์เดนวิว อีโค รีสอร์ต (Korawan Garden View Eco Resort)

ความนิยม :
- 29 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


กรวรรณ การ์เดนวิว อีโค รีสอร์ต - ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว หรู โลเคชั่นดี สมราคา เหมาะกับครอบครัว ยอดเยี่ยมมากๆทุกด้าน สะดวกสบาย ถ้าไม่มีรถ ที่พักที่คุ้มค่า ทั้งราคา และคุณภาพ ดีมากเลย ชอบครับผม วันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocan เราจะกับมาพักที่นี่อีกแน่นอน

อ่านรีวิว กรวรรณ การ์เดนวิว อีโค รีสอร์ต (หัวหิน/ชะอำ)

สะดวกสบายสบายในการช๊อป ที่พักดีที่คุณควรไปใช้บริการสักครั้ง สะดวกสบายมากติดห้าง โรงแรมดี สะอาด พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง สะดวกสบายสบายเหมาะแก่การพักผ่อน

กรวรรณ การ์เดนวิว อีโค รีสอร์ต ร.ร.ใหม่ ห้องพักสะอาด wifi free ไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวกสบาย เตียงใหญ่ อาหารมีคุณภาพ สถานที่ ๆ เหมาะสำหรับครอบครีว สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆมาก locationดี เที่ยวกับครอบครัว

มีที่ตินิดหน่อย ห้องสวย อาหารอร่อย บริการดีมากๆมากๆๆ บริการเยี่ยมากๆและที่ตั้งสะดวก คุณภาพ บริการ ยอดเยี่ยม ประทับใจในบริการ ประทับใจมากคะ

เขียนรีวิวให้ กรวรรณ การ์เดนวิว อีโค รีสอร์ต

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก