คุ้มกับเงิน คุ้มราคา พนักงานดูแลบริการดีมาก ที่พักสะอาด สะดวกสบายครบครัน กรองทองแมนชั่น แอนด์ โฮเต็ล (Krongthong Mansion & Hotel) รีวิว Pantip หรูหรา ห้องประทับใจ คุ้มราคา ที่พักใหม่ และให้บริการด้วยรอยยิ้ม ที่พักหรูอยู่กลางใจเมืองและติดแหล่งท่องเที่ยว ท่องเที่ยว พักผ่อน
กรุงเทพ

กรองทองแมนชั่น แอนด์ โฮเต็ล (Krongthong Mansion & Hotel)

ความนิยม :
- 135 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


กรองทองแมนชั่น แอนด์ โฮเต็ล - ที่พักสวยสะอาดประทับใจในบริการ ห้องสะอาด มีระเบียบเรียบร้อย เป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบายสบาย สวย และน่าพักมาก ไม่มีรถก้มาพักได้สะดวก สะดวก คุ้มค่าค่ะ ที่พักท่ีสำหรับพักผ่อนอย่างเต็มท่ี พนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้ม อัธยาศัยดีงามครับผม สมราคา บริการดี ห้องใหญ่ สบายมากก

กรองทองแมนชั่น แอนด์ โฮเต็ล Pantip

พักครั้งนี้ประทับใจมาก เตียงนุ่มเหมือนนอนอยู่ที้บ้าน ที่พักดีมากและบริการทุกระดับประทับใจ ห้องพักสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ อาหารอร่อย สะดวก สบาย บริการประทับใจ

เป็นโรงแรมที่สวยและมีห้องที่สะอาดมาก ห้องที่พักสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยว มีเตียงสวย รอยยิ้มแห่งการต้อนรับ ที่พักอยู้ในLocationดีมาก ถูกใจ สวย สะอาด อาหารอร่อย

ประทับใจมาก บริการดีงามๆมากค่ะ สะดวก โรแมนติค อาหารอร่อย พนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆมากครับ คุ้มค่าทุกครั้งที่เข้าพัก ประทับใจการบริการ

เขียนรีวิวให้ กรองทองแมนชั่น แอนด์ โฮเต็ล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก