พนักงานดูแลดูแลและเป็นกันเองดี ประทับใจกับที่พักและการบริการ ดูรุปภาพ เคทีเค รอยัล เรสซิเดนซ์ (พัทยา) ลดกระหน่ำ เป็นโรงแรมที่ผมพักบ่อยที่สุดใน พัทยา โรงแรมสวยมาก locationดีติดแหล่งที่เที่ยว พนักงานต้อนรับเอาใจใส่ ที่พักดี ที่พักสะอาด หรูหรา โรงแรมที่เหมาะกับ พัทยา
พัทยา

เคทีเค รอยัล เรสซิเดนซ์ (KTK Royal Residence)

ความนิยม :
- 2349 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เคทีเค รอยัล เรสซิเดนซ์ - สวย สะดวกสบาย เหมาะสมกับราคา ห้องสวยงาม เตียงน่าเล่น locationสะดวกที่พักดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม เหมาะสําหรับการพักผ่อนอย่างเเท้จริง แกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา สุดยอดของการพักผ่อน โรงแรมสวย บริการประทับใจ สะดวก สะอาด. ปลอดภัย. สุขสบายในวันหยุด

เคทีเค รอยัล เรสซิเดนซ์ รีบจอง

อยากได้บริการที่น่าประทับใจกว่านี้จัง ห้องพักกว้างบรรยากาศเป็นส่วนตัว พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆ หรูหรา สวยงาม ราคาคุ้มกับเงิน อยู่ไกล้ แหล่งท่องเที่ยว

เคทีเค รอยัล เรสซิเดนซ์ โรงแรมอยู่ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวก ที่พักสบาย บริการเยี่ยม คุ้มกับเงินถ้าจองกับagoda ความลงตัวที่คุ้มค่า ฟ้าจรดน้ำ ดีต่อจัย

โรงแรมสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย ซ่อมห้องน้ำ ครับผม เปลี่ยนผ้าเช็ดใหม่ค่ะ ที่พักที่ดี พนักงานต้อนรับบริการเอาใจใส่ดี ที่พักสะอาดและน่าพักเป็นอย่างยิ่ง แนว มอร๊อคโค Locationดี ใกล้แหล่งที่เที่ยวไม่มีถนนขั้น

เขียนรีวิวให้ เคทีเค รอยัล เรสซิเดนซ์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก