อาหารหลากหลาย ที่พักหรู ห้องพักสะอาด เตียงดีมาก ลดราคา ลักษมีนารายณ์ เกสท์เฮาส์ (Laksameenarai Guesthouse) SALE ที่พักดีทั้งสถานที่และพนักงานดูแล อีกหนึ่งประทับใจในวันหยุด รร ดีีมาก แต่เตียงเดินไกล สะดวกสบาย สบาย ใจกลางเมือง
กรุงเทพ

ลักษมีนารายณ์ เกสท์เฮาส์ (Laksameenarai Guesthouse)

ความนิยม :
- 39 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ลักษมีนารายณ์ เกสท์เฮาส์ - บริการเยี่ยมากๆ มีร้านอาหารใกล้ ๆ แต่ไม่ใกล้แหล่งที่เที่ยว ทำเลดี ใกล้แหล่งของกิน สะอาด พนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆ โรงแรมดี บรรยากาศน่าพักผ่อน ดีได้up grade ห้องด้วย บริการที่ยอดเยี่ยม และสะอาดปลอดภัยดีงาม locationดี ที่พักสวยงามหรูหรา ที่พักมีที่พักสบาย สะอาด และLocationที่ดี ห้องพักสะอาด อยู่ใกล้เมืองหักหิน ใกล้แหล่งที่เที่ยว

ลักษมีนารายณ์ เกสท์เฮาส์ (Laksameenarai Guesthouse) รีวิว Pantip

ประทับใจการบริการของพนักงานดูแล ห้องสวย สะอาด เงียบสงบ พนักงานดูแลบริการได้ดีมาก ที่พักดีห้องสะอาดสวยงาม สะดวกมากติดห้าง

ที่พักสวย พนักงานดูแลบริการดีคะ ที่พักดีคุ้มค่ากับราคา ห้องพักสวย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ อาหารอร่อย บริการดีงามๆ แต่ด้านในดูเก่าไปหน่อย ที่พักใหม่ ใกล้ร้านอาหารเด็ด

ครั้งแรกกับการไปเที่ยว กรุงเทพ ที่พักสวยและอยู่ใกล้ตลาด ห้องสะอาด สะดวกสบายสบาย สิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดของที่พัก สะดวกในการเดินทาง

เขียนรีวิวให้ ลักษมีนารายณ์ เกสท์เฮาส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก