สะดวกสบายสบาย บริการเยี่ยมากๆเลิศ บรรยากาศเงียบสงบ ดีลพิเศษ ลัส ตอร์ตูกัส บาย เฟฟสเตย์ (Las Tortugas By Favstay) ราคาพิเศษ ผ่อนคลาย สะดวกสบายสบายในราคาที่รับได้ พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก สถานที่ก็สวยมาก ทำเลสะดวกที่พักดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม ยอดเยี่ยม สะอาด อร่อย มีครบทุกอย่าง
หัวหิน/ชะอำ

ลัส ตอร์ตูกัส บาย เฟฟสเตย์ (Las Tortugas By Favstay)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ลัส ตอร์ตูกัส บาย เฟฟสเตย์ - โรงแรมสวยงามและให้บริการอันยอดเยี่ยม สวยงาม และเป็นส่วนตัว ขาดการดูแล เอาใจใส่ ที่พักดีมาก คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่าย โรงเรมสวย เตียงสวยครับ ห้องใหม่ พนักงานดูแลเป็นกันเอง บริการดี ที่พักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ ของครอบครัว ห้องสวย เตียงใหญ่ ประทับใจในบริการมาก

@ ลัส ตอร์ตูกัส บาย เฟฟสเตย์ (หัวหิน/ชะอำ) ส่วนลด Agoda

บริการดีงามๆ พนักงานฝ่ายต้อนรับมีรอยยิ้มทุกคนให้คำดี เป็นที่พักดีสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมาก พนักงานให้การต้อนรับดี สะอาด พรักงานบริการดี ที่พักLocationสะดวก เดินทางสบาย

บริการด้วยรอยยิ้มประทับใจ โรงแรมสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ที่พักออกแบบเก๋ อยู่ริมถนนหลัก โลเคชันดีพนักงานบริการดีมากๆ เตียงไม่เป็นส่วนตัว

บริการที่ดี อาหารอร่อย ห้องสะอาดและติดเตียง เตียงกว้าง สะดวกสำหรับการเดินทาง สะดวกสบายสบาย คุ้มกับเงินเกินราคาห้อง ที่พักLocationที่ตั้งดีมาก

เขียนรีวิวให้ ลัส ตอร์ตูกัส บาย เฟฟสเตย์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก