มีความสุขทุกครั้งที่ได้เข้าพักที่พักแห่งนี้ ที่พักที่พนักงานฝ่ายต้อนรับมีแต่รอยยิ้ม [CR] รีวิว โรงแรมเลอ แพร์รอทส์ (Le Parrots-Inn) Pantip ห้องพักสวย โลเคชันดี โรงแรมสวยมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ เซ็นทาราดวงตะวัน ห้องสะดวกสบาย กว้างขวางสวยงาม
พัทยา

โรงแรมเลอ แพร์รอทส์ (Le Parrots-Inn)

ความนิยม :
- 7 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมเลอ แพร์รอทส์ - เป็นที่พักระดับ 5 ดาว ที่ไม่แพงเกินไป ทริปเล็กๆ ที่แสนประทับใจกับชเลราญ พัทยา ตกแต่งได้สวยงาม และการบริการที่เยี่ยมยอด ไม่มีรถก้มาพักได้สะดวก ห้องพักสะดวกสบายสบาย พนักงานยิ้มแย้ม สะอาด ใหม่ สะดวก ที่พักใหม่ ใจกลางเมือง พนักงานต้อนรับน่ารัก สวยงาม สะอาด สมราคา

ข้อเสนอดีๆ โรงแรมเลอ แพร์รอทส์ [CR] Pantip

สิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโรงแรม ห้องพักสวย กว้าง หรูหรา โรงแรมไม่ใหญ่นักแต่สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ที่พักทันสมัย พนักงานต้อนรับเริการดี โรงแรมน่าจะติดสถานที่ท่องเที่ยว

โรงแรมเลอ แพร์รอทส์ ห้องพักใหม่สะอาด ตกแต่งสวยสบายตา สะอาด ทำเลสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการดีงามๆ โลเคชันดี สวยงาม สะดวกสบาย สะอาด โรงแรมบริการดี ใหญ่โต และกว้างขวาง ดีขึ้นกว่าครั้งก่อน

สถานที่ และบริการยอดเยี่ยมมากๆ ที่พักของครอบครัว ที่พักบรรยากาศดี พนักงานดูแลบริการดีมากๆมาก ทำเลสะดวกสบายเหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้เอารถไปด้วย พอใจที่ได้พักที่ grand pacfic โรงแรมเลอ แพร์รอทส์

เขียนรีวิวให้ โรงแรมเลอ แพร์รอทส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม