ประทับใจมาก บริการยอดเยี่ยมมากๆ สิ่งอำนวยความสะดวกดีงาม เช็คห้องว่าง โรงแรมลี โนวา (กรุงเทพ) ส่วนลด Agoda โรงแรมที่ดี และ locationสะดวก ติดแหล่งที่เที่ยว อาหารหลากหลาย เยอะดี เลือกไม่ผิดกับการพักที่พุทธรักษารีสอร์ท เที่ยวนี้ประทับใจครอบครัวเรา
กรุงเทพ

โรงแรมลี โนวา (Lee Nova Hotel)

ความนิยม :
- 34 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมลี โนวา - อาหารหลากหลาย ที่พักสะอาดและน่าพักเป็นอย่างยิ่ง โรงแรมดีทุกอย่าง โรงแรมชั้นหนึ่งที่คุณควรหาโอกาสมาลองพัก ใหม่ ใกล้แหล่งช๊อป ยิ้มแย้ม ปลอดภัย โรงเเรมสวยบริการดี ที่พักกว้างขวางดี มีกิจกรรมหลากหลาย โรงแรมดีรักษามาตราฐานอยุ่ตลอดเวลา สวยงามมาก

รีวิว โรงแรมลี โนวา

โรงแรมเยี่ยมากและบริการทุกระดับประทับใจ โรงแรมใหม่ เดินทางสะดวก พนักงานฝ่ายต้อนรับดี โรงแรมดีที่คุณควรไปใช้บริการสักครั้ง ประทับใจในบริการ ทำเลดีครับผม. เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ บริการดี

โรงแรมลี โนวา พักผ่อนแสนสบาย ที่พักน่าพักเหมาะกับครอบครัว และลูกเล็ก ดีบริการดีให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดี พนักงานดูแลทุกคนต้อนรับดีงาม ชอบมากถึงมากที่สุด

ที่พักที่เหมาะกับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด สนุกสนาน มีกิจกรรมเยอะ โรงแรมสวย สะอาด บริการประทับใจ สวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งที่เที่ยว สะอาด ห้องกว้างขวาง โรงแรมลี โนวา

เขียนรีวิวให้ โรงแรมลี โนวา

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม