ประทับใจเหมือนเดิม ห้องพัก สะอาด บริการดี (ภาคต่อ) เลกาซี เอกซ์เพรส สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ Pantip สมราคาและมีความสุข ห้องพักสวย กว้าง หรูหรา โรงแรมสวย ห้องสะอาด บริการยอดเยี่ยมมากๆ สถานที่ตั้งชอบใจ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ
กรุงเทพ

เลกาซี เอกซ์เพรส สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ (Legacy Express Sukhumvit by Compass Hospitality)

ความนิยม :
- 2199 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เลกาซี เอกซ์เพรส สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ - เป็นอะไรที่ดีงามมาก ประทับใจมาก คิดว่ามีโอกาศไปอีกแน่นอน ที่พักที่ดี และ locationสะดวกสบาย ติดแหล่งท่องเที่ยว มาครั้งที่2แล้วก็ยังประทับใจ เตียงสะอาด อาหารอร่อย โรงแรมสะดวกสบายสบาย สบาย อาหารอร่อย คุ้มราคา ห้องสะอาด อาหารอร่อย สะดวก สบาย สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับเป็นอย่างดี

รีวิว เลกาซี เอกซ์เพรส สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้ (กรุงเทพ) Pantip

สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน พนักงานให้บริการประทับใจ สะดวกสบายในการเดินทาง การบริการประทับใจ ทำเลดี สวยงาม สะดวกสบาย สะอาด การบริการเยี่ยมากๆ ห้องสะอาดวิวสวย

Locationดีมาก ๆ ห้องพักเล็กไปหน่ย คุ้มกับเงินคุ้ม่ราคา รรนี้ดีเกินความคาดหมาย กลับไปอึกแน่นอน ห้องสวย กว้างขวาง สบายไม่อึดอัดดีมากเลยคะ พนักงานดูแลบริการดี ใกล้แหล่งที่เที่ยว

โรงแรมที่ดี ราคาเหมาะสมในตัวเมือง กรุงเทพ ไม่จำเป็นต้องมีรถ ก็ท่องเที่ยวสบาย ประทับใจในสถานที่และการบริการของพนักงานต้อนรับมาก สะอาด ห้องพักกว้างขวาง โรงแรมสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยว

เขียนรีวิวให้ เลกาซี เอกซ์เพรส สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก