ห้องดีมากพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีงามครับ สะอาดปลอดภัยบริการยอดเยี่ยม ดูรีวิวลูกค้า แอลเค โนเบิ้ล สวีท (LK Noble Suite) บรรยากาศดี อาหารเยอะ เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ บริการยอดเยี่ยมมากๆ พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง ทำเลติดถนน ที่พักที่ดี และให้บริการด้วยรอยยิ้ม
พัทยา

แอลเค โนเบิ้ล สวีท (LK Noble Suite)

ความนิยม :
- 76 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


แอลเค โนเบิ้ล สวีท - ที่พักและเตียงสวยมาก พนง.ประทับใจในบริการ ห้องสะอาดวิวสวย ห้องกว้างสะอาด พนักงานสุภาพ ห้องสะอาด ตกแต่งสวยงาม สมราคากับราคา ห้องสวยห้องน้ำสวยมาก ห้องพักสะดวกสบายสบาย พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม ที่พักสะอาด ดูใหม่ พนักงานฝ่ายต้อนรับให้ประทับใจในบริการ โรงแรมน่าพัก สะอาด สงบเงียบและปลอดภัยดี

รีวิว แอลเค โนเบิ้ล สวีท รีวิว

ห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพัก โรงแรมอยู่ในทำเลสะดวก และคุ้มราคา ทุกอย่างดียกเว้นเตียงไม่สะอาด เป็นโรงแรมที่ดี จะมาพักอีกเรื่อยๆ โรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัว

สวย สะอาด อลัง ค่ะ เดินทางง่าย..ห้องพักสวยงาม สมราคา การบริการของพนักงาน พักผ่อนอย่างแท้จริง แอลเค โนเบิ้ล สวีทคือสวรรค์ของ พัทยาครับ

ติดสถานที่ท่องเที่ยว ห้องใหญ่น่าพัก ห้องสะอาด ใกล้ชุมชน อาหารอร่อย บรรยากาศดี ห้องพักสวย บรรยากาศสวยงาม น่าพักผ่อนกับคู่แฟน พนักงานต้อนรับทุกคนยิ้มแย้มดี บริการดีมากๆ แอลเค โนเบิ้ล สวีท

เขียนรีวิวให้ แอลเค โนเบิ้ล สวีท

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม