พนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นมิตร บริการดีและรวดเร็วว่องไว locationสะดวกสบาย มากๆ Review ลอฟต์21 (LoFT21) โปรโมชั่น บรรยากาศดีวิวในห้องสวย ประทับใจในบริการมีรอยยิ้ม ที่พักสบายๆ ไกลชีวิตที่วุ่นวาย โรงแรมดี ประทับใจในบริการ พนักงานต้อนรับบริการด้วยรอยยิ้ม
กรุงเทพ

ลอฟต์21 (LoFT21)

ความนิยม :
- 7 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ลอฟต์21 - ทัศนียถาพสวยงาม ประทับใจทุกอย่างของที่พักนี้ โรงแรมสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ที่พักสบายๆย่าน กรุงเทพ ชะอำ ค่อนข้างประทับใจ พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ สถานที่สะดวกสบาย โรงแรมมาตรฐาน ห้องสะอาดกว้างขวาง เตียงดี ที่พักดี ห้องขนาดก็กำลังดีไม่ใหญ่ไม่เล็ก

จอง ลอฟต์21 (กรุงเทพ) Pantip

เยี่ยมที่สุดของรีสอร์ทแอนด์สปา เตียงใหญ่มีฟิตเนส ซ่อมห้องน้ำ ครับ เปลี่ยนผ้าเช็ดใหม่ค่ะ เป็นการพักผ่อนที่คุ้มกับเงินครับ อยู่ใกล้แหล่งอาหารหาทานง่ายเดินทางสะดวก

สะดวกสบาย สบาย บริการดีมากๆ บริการดีงามมาก ประทับใจ Locationสะดวก ห้องพักกว้างขวาง สะดวก ใกล้ แหล่งที่เที่ยว ตลาดอนุสาร โรงแรมในตัวเมืองชียงใหม่

พนักงานดูแลต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี ที่พักเล็กๆ กลางเมือง กรุงเทพ ที่พักสวย กว้างขวาง สะอาด ห้องพักดีสะอาด บริการด้วยความเอาใจใส่เยี่ยมาก บริการดีเหมือนเดิม มีตึกใหม่เพิ่มขึ้นมา

เขียนรีวิวให้ ลอฟต์21

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม