หรูหรา สะอาด ปลอดภัย คุ้มค่า สนุกมากกับtripนี้ ราคาที่ดีที่สุด ลองบีช เรสซิเดนซ์ (หัวหิน/ชะอำ) Pantip พนักงานต้อนรับต้อนรับดี เป็นมิตร ที่พักสะอาด บริการยอดเยี่ยม ปลอดภัยสะอาดบริการมาตรฐาน ห้องตกแต่งสวยงาม สะอาด
หัวหิน/ชะอำ

ลองบีช เรสซิเดนซ์ (Long Beach Residence)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ลองบีช เรสซิเดนซ์ - แนะนำมากๆค่ะ เป็นที่พักที่ดี สมราคาราคา ถ้ามา หัวหิน/ชะอำ อยากกลับมาพักที่นี้อีก ชอบมาก ครั้งแรกกับการไปเที่ยว หัวหิน/ชะอำ วิวสวย สะดวก คุ้มกับเงิน อบอุ่นดี สะอาด ตกแต่งดี ห้องน้ำกว้าง อาหารดี ประทับใจมากครับผม แต่.. สะดวกในการเดินทางค่ะ บรรยากาศดี สะอาด น่าพัก

ลูกค้ารีวิว ลองบีช เรสซิเดนซ์ (หัวหิน/ชะอำ) รีวิว

ห้องสบาย ส่วนตัวดี คุ้ม สะดวกสบาย สบาย อยากกลับไปพักอีก คุ้มราคา ห้องสะอาด อาหารอร่อย พนักงานต้อนรับดูแลดี ห้องตกแต่งสวยงาม สะอาด ประทับใจในบริการ สะดวกสบายในการช๊อป

ไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยวแต่ที่ตั้งสะดวกสบายมาก การบริการ สถานที่ ความปลอดภัย เหมาะแก่ราคา บริการดี ห้องสวย อาหารอร่อย บรรยากาศดีเหมาะที่จะพาลูกเล็กไปเท่ว ห้องใหญ่สะอาด ที่พักยังใหม่

คุ้มกับเงินเกินราคา ที่พักชเลราญ โลเคชันโรงแรมใจกลางเมือง พ่อไปกับลูก สบายๆ อาหารดีงาม เป็นที่พักที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อน ประทับใจ เหมาะแก่การมาพักผ่อน ลองบีช เรสซิเดนซ์

เขียนรีวิวให้ ลองบีช เรสซิเดนซ์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม