โรงแรมที่ดี และ ทำเลสะดวกสบาย ติดแหล่งท่องเที่ยว ห้องพักสะอาด และกว้างขวาง ราคาพิเศษ แอลพีเอ็น พาร์ค บีช จอมเทียน ทาวเวอร์ บี ซีวิว Pantip ที่พักสวยมาก ทำเลดีติดแหล่งท่องเที่ยว พนักงานเอาใจใส่ บริการและมิตรภาพที่ดี อาหารอร่อย ที่พักที่ดีมากบริการด้วยรอยยิ้ม ร่มเย็น สะดวกสบาย สบาย
พัทยา

แอลพีเอ็น พาร์ค บีช จอมเทียน ทาวเวอร์ บี ซีวิว (LPN Park Beach Jomtien Tower B Seaview)

ความนิยม :
- 1 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


แอลพีเอ็น พาร์ค บีช จอมเทียน ทาวเวอร์ บี ซีวิว - ทำเลดีพนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ ดีแต่เสียงดังไปหน่อยครับผม เตียงสวย สะอาด อาหารอร่อย พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆมาก อาหารอร่อย โรงแรมโลเคชันที่ตั้งเยี่ยมาก ที่พักดี ทำเลเยี่ยม พักผ่อนพ่อแม่ลูก

ลูกค้ารีวิว แอลพีเอ็น พาร์ค บีช จอมเทียน ทาวเวอร์ บี ซีวิว (LPN Park Beach Jomtien Tower B Seaview) ลดกระหน่ำ

มีความสุขกับการไปเทียวพร้อมกันทั้งครอบครัว locationดี ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบายสบายสะอาด ใกล้แหล่งช็อบปิ้ง สุดยอดของโรงแรม พัทยา โรงแรมตกแต่งสวย ห้องและห้องน้ำกว้าง

โรงแรมขนาดเล็กที่ค่อนข้างสงบ ทำเลสะดวกหาแหล่งที่ที่ง่าย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ดีคะพนักงานต้อนรับน่ารัก พักแป้บกับแกรนด์แปรซิฟิก

สนุกมากกับtripนี้ ที่พักlocationดีและห้องตกแต่งสวย โรงแรมสวย ห้องสะอาด บริการดีงามมาก ไปพักผ่อนแบบสบายสบาย ใกล้แหล่งเที่ยว บริการดีงามๆ แอลพีเอ็น พาร์ค บีช จอมเทียน ทาวเวอร์ บี ซีวิว

เขียนรีวิวให้ แอลพีเอ็น พาร์ค บีช จอมเทียน ทาวเวอร์ บี ซีวิว

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก