สะดวกสบายสบายห้องสวย สวย บรรยากาศดี นักร้องร้องเพลงเพราะ รีวิวล่าสุด ลัคกี้วิว โฮเต็ล พัทยา (พัทยา) ราคาประหยัด ประทับใจในบริการ สะอาด เอาใจใส่ ความเห็นเกี่ยวกับโรงแรมนี้ เตียงนุ่มเหมือนนอนอยู่ที้บ้าน สวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอน
พัทยา

ลัคกี้วิว โฮเต็ล พัทยา (Luckyview Jomtien Hotel)

ความนิยม :
- 60 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ลัคกี้วิว โฮเต็ล พัทยา - ห้องที่พักสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยว มีเตียงสวย ถ้าอยากพักผ่อนอย่างมีความสุขให้มาลัคกี้วิว โฮเต็ล พัทยาค่ะ ที่พักตั้งอยู่ในlocationที่ไปไหนมาไหนสะดวกสบายดี ประทับใจ Up Grade ห้องพัก เป็นโรงแรมที่ดีพร้อมในทุกๆด้านจริงๆ ที่พักใกล้แหล่งที่เที่ยวอากาศดีจริงๆ ไม่เคยผิดหวังในการเข้าพักที่พักแห่งนี้เลย เดินทางสะดวกสบาย โรงแรมสบาย บริการเยี่ยม

รีวิวจ๊าบๆ ลัคกี้วิว โฮเต็ล พัทยา (Luckyview Jomtien Hotel) Pantip

พนักงานดูแลต้อนรับดีทุกคน รร สวยดีน่ารักมาก บริการดีงามๆ เป็นโรงแรมที่เหมาะกับครอบตรัวมาก สะอาดปลอดภัยบริการดีงามมาก ที่พักดีทำเลเยี่ยมและให้บริการน่าประทับใจ

ห้องพักสะอาด ที่พักสวย เตียงน่าเล่น ใกล้แหล่งของกินและที่เที่ยว ห้องสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมากก .. ชอบมากครับผม ที่พักที่เหมาะกับ พัทยา โรงแรมที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้ม

มาแล้วต้องมาอีก สะดวก หาของกินง่าย สะดวกสบาย ใช้บริการลัคกี้วิว โฮเต็ล พัทยาไม่ผิดหวังจริงๆ โรงแรมหรูหรา ห้องหรูหรา สมราคาเกินราคา สลโรงแรมกว้าง สะอาด

เขียนรีวิวให้ ลัคกี้วิว โฮเต็ล พัทยา

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม