ทำเลสะดวก มีห้องพักมาตรฐาน สะดวกสบายดี โรงแรมสบายๆย่าน พัทยา ชะอำ รีวิว ลุมพินี พาร์ค บีช B บาย เอ็มเค locationดี ห้องพักสวยมาก การบริการและสถานที่ยอดเยี่ยม บรรยากาศดีๆในราคาไม่แพง ไม่ผิดหวังที่กลับมาอีกครั้ง
พัทยา

ลุมพินี พาร์ค บีช B บาย เอ็มเค (Lumpini Park Beach B by MK)

ความนิยม :
- 418 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ลุมพินี พาร์ค บีช B บาย เอ็มเค - เหมาะ​แก่​การพักผ่อน บริการเยี่ยมากๆ ห้องสะอาด โรงแรมสวย เตียงน่าเล่น เป็นการพักผ่อนที่ประทับใจในช่วงวันหยุด สะดวก ปลอดภัย คุ้มค่า ที่พักดีสวยมากๆๆๆ ห้องพักใหญ่ อาหารดี พนักงานดูแลประทับใจในบริการมาก ดีครับผมแพงไปหน่อยไม่มีอาหาร ประทับใจมากกกกกกก

### ลุมพินี พาร์ค บีช B บาย เอ็มเค [CR] Pantip

ไว้ใจที่จะไปพักเสมอ ตกแต่งสวยงาม พนักงานต้อนรับทุกคนบริการเยี่ยมากๆมาก ที่พักดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวกสบาย พักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะ ให้บริการด้วยรอยยิ้มดีมาก

ลุมพินี พาร์ค บีช B บาย เอ็มเค บริการเยี่ยมากๆเยีายมแต่อยากให้ติดแหล่งท่องเที่ยว สวยเรียบหรู ตกแต่งทันสมัยพนักงานต้อนรับดี เมหาะกับการพักผ่อน ที่พักโรงแรมผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหน ที่พักน่าพัก แต่เดินไปเตียงไกลมากๆ

ที่พักดี ห้องขนาดก็กำลังดีไม่ใหญ่ไม่เล็ก ห้องสะอาด มีความเป็นส่วนตัวมาก ห้องสวยและบริการยอดเยี่ยมมากๆ สะดวกสบายเหมาะแก่การพักผ่อน สะอาด บริการที่ประทับใจ

เขียนรีวิวให้ ลุมพินี พาร์ค บีช B บาย เอ็มเค

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม