ดีมาก ใกล้ถนนคนเดินค่ะ แนว มอร๊อคโค Locationดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไม่มีถนนขั้น ลุมพินี พาร์ค บีช คอนโด บาย วันทณีย์ (Lumpini Park Beach Condo by Wantanee) แม้จะช่วงไฮซีซั่นพนักงานดูแลบริการดีมากๆยิ้มแย้ม โรงแรมเงียบสงบ ผ่อนคลาย โรงแรมสวยใจกลางเมือง ใกล้ที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวก
พัทยา

ลุมพินี พาร์ค บีช คอนโด บาย วันทณีย์ (Lumpini Park Beach Condo by Wantanee)

ความนิยม :
- 3 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ลุมพินี พาร์ค บีช คอนโด บาย วันทณีย์ - ประทัประทับใจมากครับโดยเฉพาะพนักงานฝ่ายต้อนรับ มีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะดีครัชชอบๆ ประทับใจมากๆครับ ประทับใจกับการเข้าพัก ที่ตั้งเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ตลาด สถานที่ท่องเที่ยว บริการเป็นเลิศ ประทับใจทุกครั้งที่ได้มา โลเคชันเยี่ยม ห้องสวย ราคาไม่แพง ห้องสวย บริการเยี่ยมากๆมาก

ที่พักลดสูงสุด ลุมพินี พาร์ค บีช คอนโด บาย วันทณีย์ (พัทยา)

โลเคชันดี หาง่าย เดินทางสดวก ประทับใจในบริการมาก ที่พักดีงาม พนักงานฝ่ายต้อนรับอำนวยความสะดวกสบายทุกอย่าง เป็นโรงแรมที่สะดวกสบายสบายเหมาะกับการพักผ่อน ส่วนตัว สะดวกสบายสบาย ที่พักเล็กๆ แต่Locationดีเยี่ยม การประทับใจในบริการมาก

ที่พักดีงามเห็นแล้วไม่ไม่คิดถึงคำว่าเลียดาย โรงแรมสวยstyle morocco พนง. บริการดี ยิ้มแย้ม สวยมากบรรยากาศดี เพอร์เฟกต์ ประทับใจไม่รู้จบ ทริป ชะอำกับครอบครัว.

ที่พักใหม่ ห้องใหญ่ โรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม" อีกหนึ่งประทับใจในวันหยุด สะดวกสบาย สะอาด คุ้มค่ากับราคามากครับ สะดวกสบาย ราคาสูงไปนิด

เขียนรีวิวให้ ลุมพินี พาร์ค บีช คอนโด บาย วันทณีย์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม