ห้องกว้าง สะอาด จัดสถานที่ได้ลงตัวและสวยงาม รีวิว ลุมพินี พาร์ค บีช จอมเทียน พัทยา พูล วิว บาย โดม ส่วนลด Agoda ประทับใจพนักงานดูแล ประทับใจในบริการมาก บริการดี ห้องพักสะอาด ติดแหล่งที่เที่ยว พนักงานฝ่ายต้อนรับดี ห้องดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่นี่ พักในวันสุดท้ายของปี
พัทยา

ลุมพินี พาร์ค บีช จอมเทียน พัทยา พูล วิว บาย โดม (Lumpini Park Beach Jomtien Pattaya Pool View By Dome)

ความนิยม :
- 5 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ลุมพินี พาร์ค บีช จอมเทียน พัทยา พูล วิว บาย โดม - เดินทางสะดวกสบาย โรงแรมสบาย บริการเยี่ยม ห้องสวย วิวดี อากาศดี ชอบมากๆ ที่พักสะดวกสบายสบาย locationดี ที่สุดแห่งการบริการ บริการดีมากๆ ห้องสะอาด สถานที่สวย ห้องกว้างขวาง วิวสวย ใช้ได้เลย วิวสวย เตียงสวย อาหารอร่อย

รีวิวล่าสุด ลุมพินี พาร์ค บีช จอมเทียน พัทยา พูล วิว บาย โดม (Lumpini Park Beach Jomtien Pattaya Pool View By Dome) SALE

สวย สะดวกสบาย สบาย โรงแรมอยู่ใจกลาง พัทยา ความพยายามและเอาใจใส่ต่อลูกค้าตลอดเวลา อาหารเยี่ยมมาก เป็นโรงแรมสำหรับครอบครัว

บริการและมิตรภาพที่ดี อาหารอร่อย โรงแรมสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว พนักงานดูแลให้การต้อนรับดี ประทับใจบรรยากาศ สะดวกกลางใจเมือง

พนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุด โรงแรมสะอาดประทับใจในบริการ เป็นกันเองและโลเคชันดี สะดวกสบาย สบาย สะอาด พนักงานดูแลต้อนรับเป็นอย่างดี ที่พักที่เหมาะกับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด โรวแรมสะดวกสบายสำหรับแหล่ง ของกินมากมาย ใกล้แหล่งที่เที่ยว

เขียนรีวิวให้ ลุมพินี พาร์ค บีช จอมเทียน พัทยา พูล วิว บาย โดม

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก