เป็นที่พักที่ดี เหมาะสำหรับครอบครัว พักผ่อนสบายๆ ในวันหยุด รีวิว มาลิบู หัวหิน คอนโดมีเนียม บาย ปุ๊ปปั๊ป (Malibu Hua Hin Condominium by Puppap) Pantip ตู้เย็น หรือ ตู้เก็บความเย็น ที่ไม่เย็น สะดวก สบาย สะอาด พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี ประทับใจมาก และ จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่าย
หัวหิน/ชะอำ

มาลิบู หัวหิน คอนโดมีเนียม บาย ปุ๊ปปั๊ป (Malibu Hua Hin Condominium by Puppap)

ความนิยม :
- 10 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


มาลิบู หัวหิน คอนโดมีเนียม บาย ปุ๊ปปั๊ป - ห้องพักสวย โลเคชันดี โรงแรมบริการดีมากๆ พนักงานต้อนรับมีรอยยอ้มทุกคนเลย ห้องสวย เตียงดี พนักงานต้อนรับน่ารัก ที่พักเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว ที่พักใหม่ใจกลางเมือง ใกล้ซิคาด้า ตลาดโต้รุ้ง เตียงมุมมองใหม่ โรงแรมที่น่าพักสมราคา สะดวก อาหารอร่อย การประทับใจในบริการ

รีวิว มาลิบู หัวหิน คอนโดมีเนียม บาย ปุ๊ปปั๊ป (Malibu Hua Hin Condominium by Puppap)

พนักงานอัธยาศัยดี โรงแรมสะอาด สวย บริการเยี่ยมากๆ รวดเร็วว่องไวครับ ที่พักปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุด ห้องพัก เตียง สถานที่

ประทับใจ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาเยือนอีก สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมมีครบถ้วน มีความเป็นส่วนตัว สะอาด ปลอดภัย ติดถนนใหญ่ ค่อนข้งคุ้มค่ากับราคาที่พัก

ห้องซีวิวทุกห้อง บรรยากาศดี ใช้ได้เลย วิวสวย น่าพัก ใกล้ตลาด ห้องพักกว้าง สบาย ใจกลางเมืองดีมากๆ มาลิบู หัวหิน คอนโดมีเนียม บาย ปุ๊ปปั๊ป

เขียนรีวิวให้ มาลิบู หัวหิน คอนโดมีเนียม บาย ปุ๊ปปั๊ป

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม