ให้บริการด้วยรอยยิ้มเยี่ยมาก แจ้งปัญหาการเข้าพัก อ่านรีวิว เมเปิล แมนชั่น (Maple Mansion) Pantip สะอาดและสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เตียงสวยอาหารอร่อยพนักงานฝ่ายต้อนรับดี เงียบ สะดวก สะอาด ที่น่าพักที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง
พัทยา

เมเปิล แมนชั่น (Maple Mansion)

ความนิยม :
- 45 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เมเปิล แมนชั่น - ห้อง ที่ตั้ง การบริการ อาหารอร่อย เตียงเหมาะสำหรับครอบครัว ไม่ได้ห้องที่นี่แต่ได้ย้ายไปใกล้ๆ เดินทางสะดวก ใกล้ร้านอาหาร ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สะดวกสบายสบาย บรรยากาศดี ใจกลางเมือง โรงแรมที่ดีสะดวกในการท่องเที่ยวช้อปปิ้ง ความเห็นเกี่ยวกับที่พัก

ค้นหาและจอง เมเปิล แมนชั่น (Maple Mansion)

เป็นโรงแรมที่น่ากลับไปพักอีก โรงแรมสวย สะอาด บริการเยี่ยมากๆ ห้องกว้างขวาง เหมาะกับครอบครัว และคู่แฟน ภายในโรงแรมตกแต่งสวยดีค่ะ แต่มีหลังคาแบบไทยๆ เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวและพักผ่อน

ที่พักใหม่ใจกลางเมือง ใกล้ซิคาด้า ตลาดโต้รุ้ง ที่พักที่น่าพักสอาด ตกแต่งสวยงาม โลเคชันดี บริการเยื่ยม ที่พักดีมาก พนักงานอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ห้องสะอาด วิวสวย อาหารอร่อย

ทำเลดี บริการเยี่ยม เป็นห้องพักที่ชอบมากๆ ใช้ชีวิตแบบ Slow [email protected] Hua Hin เตียงใหญ่ ห้องสะอาด อาหารอร่อย ถูกใจจนตั้งใจจะกลับมาพักอีกครั้งเมื่อมีโอกาส

เขียนรีวิวให้ เมเปิล แมนชั่น

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก