ห้องกว้างขวาง ห้องน้ำก็ใหญ่ เดินทางสะดวก สะดวก สบาย สนุก ส่วนลด&โปรโมชั่น มาราเกซ หัวหิน บายหัวหิน รีสอร์ท คอนโด Pantip โลเคชันดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรม ประทับใจกับโรงแรมและการบริการ มาครั้งที่2แล้วก็ยังประทับใจ การเข้าพักที่พัก
หัวหิน/ชะอำ

มาราเกซ หัวหิน บายหัวหิน รีสอร์ท คอนโด (Marrakesh Hua Hin By Huahin Resort Condo)

ความนิยม :
- 58 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


มาราเกซ หัวหิน บายหัวหิน รีสอร์ท คอนโด - โรงแรม Grand Pacific อาหารหลากหลาย อร่อย ที่พักสวย สะอาด บริการดีงามๆ อยากพักที่อื่น แต่ก็ติดใจมาราเกซ หัวหิน บายหัวหิน รีสอร์ท คอนโด สบาย สะดวก สะอาด ที่พักสะอาด เตียงใหญ่ ใกล้ตลาดจั๊กจั่น เป็นโรงแรมที่ต้องกลับมาอีก สะดวกสบายเหมาะกับครอบครัวครับผม

#1 มาราเกซ หัวหิน บายหัวหิน รีสอร์ท คอนโด (หัวหิน/ชะอำ) [CR] Pantip

ห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกบรรยากาศ สถานที่สวยงาม บรรยากาศดี ราคาประหยัด ที่พักที่พนักงานฝ่ายต้อนรับมีแต่รอยยิ้ม สถานที่พักสุดสบายในการเที่ยว หัวหิน/ชะอำ locationสะดวกสบายใกล้ไนน์

มาราเกซ หัวหิน บายหัวหิน รีสอร์ท คอนโด คุณภาพเกินกว่าราคาอย่างมาก ดีงาม สะดวกสบายสบาย ที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมือง Locationดีติดถนนใหญ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว บริการดีมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะเยี่ยมาก

ห้องสวย สะอาดมาก วิวดีสุดยอดเลยครับผม ประทับใจในบริการ บรรยากาศดี เงียบสงบดีมาก ที่พักท่ีสำหรับพักผ่อนอย่างเต็มท่ี ที่พักที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม สะอาด อัธยาศัยดี ราคายุติธรรม

เขียนรีวิวให้ มาราเกซ หัวหิน บายหัวหิน รีสอร์ท คอนโด

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก