โลเคชันดีใกล้แหล่งที่เที่ยว เตียง คิดส์คลับ ที่ตั้งดี เงียบสงบ ติดแหล่งที่เที่ยว sea view ทุกห้อง จองราคาดี มาราเกซ เรสซิเดนซ์ หัวหิน บาย ปุ๊บปั๊บ (Marrakesh Residence Hua Hin By Puppap) Pantip การเข้าพักในวันหยุด ประทับใจมาก จะกลับมาอีก โรงแรมที่เตียงน่าว่ายมาก สวย สะดวกสบาย นอนหลับสบาย
หัวหิน/ชะอำ

มาราเกซ เรสซิเดนซ์ หัวหิน บาย ปุ๊บปั๊บ (Marrakesh Residence Hua Hin By Puppap)

ความนิยม :
- 14 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


มาราเกซ เรสซิเดนซ์ หัวหิน บาย ปุ๊บปั๊บ - ที่พักบริการดีงามๆมากครับผม เหมาะกับครอบครัว ห้องสวย ใจกลางเมือง บริการดีงามๆ ไม่ติดแหล่งที่เที่ยวแต่ที่ตั้งสะดวกสบายมาก ที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมือง ประทับใจในบริการ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส ดูแลดีงาม โรงแรมหาง่ายสะดวกสบาย เป็นความสุข สบาย ของการพักผ่อนที่ลงตัว สมราคาทุกครั้งที่เข้าพัก

เช็คห้องว่าง มาราเกซ เรสซิเดนซ์ หัวหิน บาย ปุ๊บปั๊บ (หัวหิน/ชะอำ) Pantip

ห้องพักสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี สวย สะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว บริการดี ห้องสะอาด ใหม่ สะดวกสบายสบาย โรงแรมใหม่ เตียงใหญ่ อนาคตจะไปพักอีก

จะไปอีกแน่นอนครับ น่าจะโอกาสให้ลูกค้าเลื่อนวันเข้าพักได้ โรงแรมสวย สะอาด เดินทางสะดวก โรงแรมดี ห้องดี พนักงานฝ่ายต้อนรับดี สะดวกสบาย มีสไตล์ ปลอดภัย ใกล้เมือง ใกล้แหล่งที่เที่ยว

ห้องพักสะอาด และออกแบบสวยงาม หลังจากไปพักมา locationดีที่ตั้งดี ไปกี่ครั้งก็ประทับใจ :) โรงแรมสวยมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการยอดเยี่ยม

เขียนรีวิวให้ มาราเกซ เรสซิเดนซ์ หัวหิน บาย ปุ๊บปั๊บ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม