ประทับใจไม่ผิดหวัง ห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมาก ค้นหา แมทช์บ๊อกซ์ แบงค็อก โฮสเทล (Matchbox Bangkok Hostel) ติดแหล่งที่เที่ยว เตียงใหญ่ กิจกรรมเยอะ สะอาด อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย บริิการดีคับคุ้มราคาเลย พักแป้บกับแกรนด์แปรซิฟิก
กรุงเทพ

แมทช์บ๊อกซ์ แบงค็อก โฮสเทล (Matchbox Bangkok Hostel)

ความนิยม :
- 448 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


แมทช์บ๊อกซ์ แบงค็อก โฮสเทล - ลักษณะการจัดห้อง และ ความสะอาดเรียบร้อยดีมา พอใจที่ได้พักที่ grand pacfic โรงแรมที่ดี ตามมาตรฐานเครือเซ็นทรัล :)) ดีมากครับ ชอบมาก คุ้มค่า สะดวกสบาย บริการเยี่ยม คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย locationดี เตียงวิวสวย รอบที่สองกับ grand pacific sovereign

แมทช์บ๊อกซ์ แบงค็อก โฮสเทล Pantip

พักผ่อนวันหยุดที่ชะอำ กรุงเทพ โรงแรมที่เพียบพร้อมและเป็นส่วนตัว โรงแรมใหญ่ บรรยากาศสงบ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวกสบาย ที่พักสวยมีมุมถ่ายภาพเยอะ สะอาด สมราคา สมราคา ทุกกรณี

แมทช์บ๊อกซ์ แบงค็อก โฮสเทล ห้องน้ำควรมีกลอนล็อค พักผ่อนได้อย่างประทับใจ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายเยอะดีครัชชอบๆ พนักงานบริการเยี่ยมากๆ ที่สุดแห่งการบริการ

พนักงานดูแลดี ห้องสะอาด wifi ไม่ค่อยติด ห้องใหม่ พนักงานเป็นกันเอง บริการดี โรงแรมสวยงาม มีจุดเด่นในความเป็นไทยดี ห้องพักสะอาด อาหารหลากหลาบ ใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีงาม แมทช์บ๊อกซ์ แบงค็อก โฮสเทล

เขียนรีวิวให้ แมทช์บ๊อกซ์ แบงค็อก โฮสเทล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม