พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆ อาหารมีให้เลือกเยอะ พนักงานดูแลเอ็มดี รีสอร์ต พัทยา มีหัวใจของการเป็นผู้ให้บริการ ### เอ็มดี รีสอร์ต พัทยา (MD Resort Pattaya) รีบจอง ทัศนียถาพสวยงาม พอใจที่ได้พักที่ grand pacfic ความสะอาด สะดวกสบาย และปลอดภัย เป็นโรงแรมที่สุดยอด เหมาะสำหรับการผักผ่อน
พัทยา

เอ็มดี รีสอร์ต พัทยา (MD Resort Pattaya)

ความนิยม :
- 1156 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เอ็มดี รีสอร์ต พัทยา - ใกล้สถานที่เที่ยว ที่พักกว้างขวางดี มีกิจกรรมหลากหลาย สะดวก สบาย บริการดี อาหารดีมากครับผม วิวสวย สะดวก คุ้มกับเงิน อบอุ่นดี เยี่ยมาก ๆ อยากไปอีกเรื่อย ๆ ดีค่ะ ... เต็มที่การพักผ่อน ประทับใจในบริการ locationดี

เอ็มดี รีสอร์ต พัทยา (พัทยา)

อีกหนึ่งประทับใจในวันหยุด กลับมาอีกครั้ง และก็ประทับใจเหมือนเดิม สะอาด สะดวกสบาย ห้องสะอาดสะอ้านน่าพัก ตกแต่งได้สวยงาม ที่พักสะอาด พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ

ประทับใจมาก และ จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน สนุกได้ทั้งครอบครัว ที่พักไม่ใหญ่นักแต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทุกอย่างถือว่าดีในราคาที่ได้จ่าย ทำเลดี ประทับใจครับผม

โลเคชันที่ตั้งดีงาม ที่ตั้งอยู่ในlocationที่ดี ประทับใจคุ้มราคา ที่พักบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องสวย มีความเป็นส่วนตัวพนักงานต้อนรับเป็นมิตร เอ็มดี รีสอร์ต พัทยา

เขียนรีวิวให้ เอ็มดี รีสอร์ต พัทยา

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก