สะดวกสบายผ่อนคลาย ที่พักดี พนักงานประทับใจในบริการ ทำเลสะดวกสบาย ลดราคา มีเวลา บูทิก รีสอร์ต (Me'vela Boutique Resort) Pantip ที่พักสวยดีบริการเยี่ยมากๆแต่ที่นั่งดื่มปิดเร็วไป ความประทับใจของวันพักร้อน ที่พักดีให้บริการสุภาพเรียบร้อย โลเคชันดีมากห้องใหญ่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว
หัวหิน/ชะอำ

มีเวลา บูทิก รีสอร์ต (Me'vela Boutique Resort)

ความนิยม :
- 13 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


มีเวลา บูทิก รีสอร์ต - ที่พักสะอาด สะดวกสบายสบาย เลิศมาก คุ้มกับเงิน ขอRecommenedสุดๆ โรงแรมสะอาด ห้องกว้าง พนักงานดูแลบริการเยี่ยมากๆ สะดวกสบาย บริการดี หรูหรา ราคาไม่แพง บรรยากาศดีเหมาะที่จะพาลูกเล็กไปเท่ว พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆ สถานที่สะดวกสบาย อยู่ในตัวเมือง เดินทางสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยม ห้องสวย

ส่วนลด&โปรโมชั่น มีเวลา บูทิก รีสอร์ต (หัวหิน/ชะอำ)

วิวเตียงสวยมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ สถานที่ตั้งดี บรรยากาศโดยรวมดีงามครับ Locationสะดวก อาหารอร่อย เลือกไม่ผิดกับการพักที่พุทธรักษารีสอร์ท

มีเวลา บูทิก รีสอร์ต โรงแรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว คุ้มค่า ราคาที่พัก ห้องใหม่สะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆ ห้องพักและบริการ สะดวกสบายสบายได้มารตฐาน

โรงแรมสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว ทำเลสะดวกสบาย facility ครบครัน อยู่ใจกลางเมือง ต้องกลับมาพักอีก ความปลอดภัย สะอาด ที่พักใหม่ ห้องสะอาด

เขียนรีวิวให้ มีเวลา บูทิก รีสอร์ต

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม