พักในวันสุดท้ายของปี เงียบสงบ จนท.บริการเยี่ยมากๆน่ารักและรวดเร็วว่องไว #1 มาย รีสอร์ต หัวหิน (หัวหิน/ชะอำ) ลดกระหน่ำ หรู โลเคชั่นดี คุ้มกับเงิน เหมาะกับครอบครัว โรงแรมสะอาด ปรับปรุงใหม่ สไตล์ไทยประยุกต์ สะดวกสบาย ใจกลางเมือง สมราคา สวยงาม พอใจ
หัวหิน/ชะอำ

มาย รีสอร์ต หัวหิน (My Resort Hua-hin)

ความนิยม :
- 25 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


มาย รีสอร์ต หัวหิน - โลเคชันสะดวกสบายและมีการบริการที่เยี่ยมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุด ที่พักดีมีบรรยากาศดี พักผ่อนพ่อแม่ลูก หรูหราสะดวกสบายสบาย ราคาสบายเหมาะกับการพักผ่อน มาเที่ยวแบบ 2วัน 1คืน ไม่ผิดหวังที่เลือกพักที่นี่

มาย รีสอร์ต หัวหิน ส่วนลด Agoda

ห้องใหญ่ ห้องสวย (ห้องริมเตียง) ได้อัฟเกรดให้ใช้ห้องที่ใหญ่ขึ้น ห้องสวย แปลก ใหม่ เป็นโรงแรมที่น่าประทับใจมากในทุกๆด้าน โลเคชันดีอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวในเมือง หัวหิน/ชะอำ

โรงแรมที่ดีพนักงานต้อนรับยิ้มแย้มน่ารัก เป็นที่พักที่ต้องกลับมาอีก ห้องพักสวยสะอาดประทับใจในบริการ โอกาสหน้าคงไปพักอีก สะดวกสบาย สบาย สะอาด พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี โลเคชันดีติดถนนใหญ่ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

สะอาด พนักงานเป็นกันเอง บริการดี สวย สะอาด สะดวกสบาย ห้องพักสะอาด ประทับใจในบริการ อยู่ใจกลางเมือง ใหม่ สะอาด สะดวกสบาย บริการเยี่ยม พนักงานต้อนรับบริการดีมาก

เขียนรีวิวให้ มาย รีสอร์ต หัวหิน

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก