ไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิม โรงแรมดีคุ้มกับเงินที่จ่าย นภาเพลส บูติค โฮเต็ล (Napa Place Boutique Hotel) โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งที่เที่ยวต่างๆ โรงแรมไม่ใหญ่นักแต่สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ห้องพักสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวก ที่พักใหม่ ห้องดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว กรุงเทพ
กรุงเทพ

นภาเพลส บูติค โฮเต็ล (Napa Place Boutique Hotel)

ความนิยม :
- 90 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


นภาเพลส บูติค โฮเต็ล - ความประทับใจที่ Centara duangtawan สมราคาราคาที่จ่ายไป บรรยากาศคอนโด ห้องสะอาดมาก ครอบครัว​สุขสันต์ พนักงานดูแลต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี ประทับใจ และ ขอบคุณในทุกๆบริการที่มีครับ พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีเวอร์ คุณภาพสมราคา น่าค่ะ

นภาเพลส บูติค โฮเต็ล

ที่พักสะอาด บรรยากาศดีงาม เราจะกับมาพักที่พักแห่งนี้อีกแน่นอน สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยม สะดวก มีสไตล์ ปลอดภัย ใกล้เมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องสวย ประทับใจในบริการ

โรงแรมในเมือง เดินทางสะดวกสบาย ห้องดี Locationสะดวกสบาย คุ้มกับเงินที่สุด เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน ห้องสวย บริการเป็นมิตร สะอาด หลับสบาย

ห้องกว้างขวาง ไม่อึดอัด สถานที่สวยงามติดแหล่งที่เที่ยว ประทับใจในบริการมาก โรงแรมเล็กๆ แต่สะดวก บรรยากาศเยี่ยม พนักงานใส่ใจเยี่ยมาก Locationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรม

เขียนรีวิวให้ นภาเพลส บูติค โฮเต็ล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม