ที่พักตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดีและบริการดีมากๆมากค่ะ ที่พักเยี่ยมากครับผม ### นภาลัย เฮาส์ แอนด์ สปา รีวิว locationเยี่ยม ทุกอย่างโอเค สะอาด สะดวก ห้องกว้างดี ห้องพักดี ประทับใจมาก ใกล้แหล่งของกินและใหม่สะอาด
หัวหิน/ชะอำ

นภาลัย เฮาส์ แอนด์ สปา (Napalai House and Spa)

ความนิยม :
- 96 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


นภาลัย เฮาส์ แอนด์ สปา - บริการดี การเดินทางสะดวกสบาย Locationสะดวกแต่ไม่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะอาด ประทับใจในบริการ โรงแรม เซนทารา ดวงตะวัน เดินทางสะดวก หาง่าย ไม่ไกลจากสนามบิน ที่พักสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆ โรงแรมสวย พนักงานต้อนรับบริการดีงามมาก สะดวกสบายคุ้มค่าเหมาะสมราคา

รีวิว นภาลัย เฮาส์ แอนด์ สปา

ห้องสะอาด โรงแรมสวย เตียงน่าเล่น โรงแรมที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย พนักงานบริการดี พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆ น่ารัก สะดวก ราคาดี น่าพัก คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เที่ยวสบายทั้งครอบครัว

สวย สะอาด มารยาทดี วิวเตียงสวยมาก พนักงานดูแลประทับใจในบริการ locationสะดวกสบายมาก ถึงเป็นโรงแรมเก่า แต่ห้องสะอาด ประทับใจคุ้มราคา โดยรวมแล้วดี เหมาะสมราคา

ที่พักดีสะอาด ทำเลสะดวก ที่พักสวยสะอาด มีความเป็นส่วนตัวดีคะ ที่พักติดสถานที่ท่องเที่ยว มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ โรงแรมสวย ห้องพักดี ที่พักสวยมาก พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ นภาลัย เฮาส์ แอนด์ สปา

เขียนรีวิวให้ นภาลัย เฮาส์ แอนด์ สปา

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก