ห้องกว้างมาก ระบบความปลอดภัยดีงาม ที่พักสวยมากก บรรยากาศดี เหมาะกับการไปเที่ยว เปรียบเทียบ เนบเบอร์ ภูธร (Neighbor Phuthon) Pantip โรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัว สะดวกสบายสบายและสงบ ห้องสะอาด บริการดี ที่พักสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดี สมราคากับเงินที่จ่าย
กรุงเทพ

เนบเบอร์ ภูธร (Neighbor Phuthon)

ความนิยม :
- 21 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เนบเบอร์ ภูธร - บรรยากาศดี อาหารเยอะ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไม่พลุกพล่าน คุ้มเกินราคา ห้องสะอาด มีระเบียบเรียบร้อย ประทับใจโรงแรม+บริการที่ดีของพนักงานฝ่ายต้อนรับ ห้องสะอาด เตียงนอนนุ่มๆ มีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสม ที่พักสะอาด พนักงานต้อนรับใหความช่วยเหลือ แกรนด์ แปซฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ทแอนด์สปา

เปรียบเทียบ เนบเบอร์ ภูธร รีบจอง

สะดวกสบาย คุ้มกับเงิน บริการดีมาก ที่พักโรงแรมผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหน โรงแรมLocationดี พนักงานดูแลบริการดี เตียงนุ่ม ห้องดี คุ้มค่า บริการดีมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดด

บรรยากาศเยี่ยมากครับผม สวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยว สะอาด/ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องสวยงาม และLocationดีงาม สะดวกสบายอยู่ใกล้ตัวเมือง กรุงเทพดี

สวยงามมากก อยากมาอีกครั้ง ห้องใหญ่ หรู ไม่แพง มีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะดีครัชชอบๆ สะดวกสบาย มีทุกอย่างครบครันภายในโรงแรม บรรยากาศ และสถานที่ เหมาะกับการพักผ่อน

เขียนรีวิวให้ เนบเบอร์ ภูธร

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก