บรรยากาศดี ติดแหล่งที่เที่ยว เงียบสงบ บรรยากาศดี ห้องสะอาด จองราคาดี นิว นอร์ดิก มาคัส (พัทยา) ส่วนลด Agoda Locationดี. ตกแต่งสวย คุ้มค่า ในเมืองเดินทางสะดวก สวย สงบ และราคาสมเหตุสมผล จองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่
พัทยา

นิว นอร์ดิก มาคัส (New Nordic Marcus)

ความนิยม :
- 193 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


นิว นอร์ดิก มาคัส - ห้องกว้างวิวสวย ที่พักอยู่ในทำเลที่สะดวก ใกล้ แหล่งที่เที่ยว ประทับใจในบริการๆ ที่ lapa สะดวก สบาย สะอาด พนักงานดูแลต้อนรับเป็นอย่างดี ห้องใหญ่มากกกก ห้องสวย อยู่ติดแหล่งที่เที่ยว โรงแรมที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย พนักงานดูแลประทับใจในบริการ ฟินมากพูดเลยย ชิวฟุตๆ อบอุ่น สะดวกสบาย สบาย

#1 นิว นอร์ดิก มาคัส (New Nordic Marcus) โปรโมชั่น

พนักงานดูแลเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อน บริการดี ห้องสะอาด เต็มทีและเต็มอิ่มกับการพักผ่อน ที่พักและเตียงสวยมาก พนง.ประทับใจในบริการ ห้องพัก. วิวสวย

นิว นอร์ดิก มาคัส ที่พักสวย เกินความคาดหมาย คุ้มกับเงินราคาโรงแรม ประทับใจไม่รู้ลืม โรงแรมขนาดกลางเหมาะสำหรับการเที่ยวตัวเมือง พัทยา คุ้มกับเงินราคาที่จ่ายไป ห้องพักสะดวกสบายดีค่ะ

บริการยอดเยี่ยม ห้องพักสวย คุ้มกับเงินกับวันพักผ่อน ห้องสะอาด locationที่ตั้งดี เป็นที่พักที่แนะนำให้มาพักครับ พนักงานดูแลมีความเอาใจใส่ในการบริการลูกค้า นิว นอร์ดิก มาคัส

เขียนรีวิวให้ นิว นอร์ดิก มาคัส

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก