ที่พักใหม่สะอาดพนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆ บริการดี ห้องสะอาก บรรยากาศดี ข้อเสนอดีๆ นิว โร้ด เกสท์เฮาส์ (New Road Guesthouse) ไม่คิดว่าจะคุ้มกับเงินขนาดนี้ ที่พักติดแหล่งที่เที่ยว ห้องพักใหญ่ สะอาดห้องสวยเตียงสวยสะอาดดีมาก ติดแหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งทีองเที่ยว
กรุงเทพ

นิว โร้ด เกสท์เฮาส์ (New Road Guesthouse)

ความนิยม :
- 296 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


นิว โร้ด เกสท์เฮาส์ - บริการเยี่ยม ห้องกว้างขวาง ห้องน้ำสุดยอด สงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับผม พนักงานต้อนรับเยี่ยม โลเคชันเยี่ยมาก โรงแรมสะอาด สวย เตียงสวย ความสุขที่มีได้ อย่างไม่รู้จบ สะดวกสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานต้อนรับบริการสุภาพ พนักงานทุกคนมี service mind ดี พนักงานดูแลที่นี้ดีเลิศมาก ห้องดีงาม

ค้นหาและจอง นิว โร้ด เกสท์เฮาส์ โปรโมชั่น

สะดวกสบายดีมาก โรงแรมใกล้แหล่งที่เที่ยว บรรยากาศดี เป็นที่พักที่สวยและชอบใจมาก สะดวก ใกล้แหล่งที่เที่ยว บริการดีมากๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส

บริการเยี่ยมากๆ พนักงานฝ่ายต้อนรับให้การเอาใจใส่ต่อผู้เข้าพัก ทำเลดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรม สะดวกสบายสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ที่พักเล็กแต่บริการไม่เล็ก ดีวารี ดีว่า เคียงบีช กรุงเทพ

ห้องสวยสะอาดสมราคาคุ้มราคา ไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถ ที่พักสวยงาม สะอาด ปลอดภัย บรรยากาศดีงาม พนักงานต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคน บริกรเยี่ยม ยิ้มแย้มดี

เขียนรีวิวให้ นิว โร้ด เกสท์เฮาส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก