ที่พักใหม่ เตียงกว้างดี อาหารอร่อย ห้องใหญ่ ห้องสวย (ห้องริมเตียง) (ภาคต่อ) นิว สยาม 3 เกสท์เฮาส์ (กรุงเทพ) โปรโมชั่น ห้องดี ชอบมากๆ แต่เสียงจากรถไฟดังไปหน่อย ที่พักดูหรู ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ไม่พรุกพล่านมาก อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการ ที่พักพนักงานดูแลบริการดี เป็นมิตี
กรุงเทพ

นิว สยาม 3 เกสท์เฮาส์ (New Siam III Guest House)

ความนิยม :
- 209 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


นิว สยาม 3 เกสท์เฮาส์ - ที่พักดี พนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆ Locationสะดวกสบายสบาย ที่พักและบริการดี บริการดีมากๆ ห้องพักสะอาด สวย ดี สมราคา ประทับใจในบริการ พนักงานต้อนรับมีรอยยิ้มทุกคนให้คำRecommenedดี โลเคชันดีใกล้ แหล่งที่เที่ยว ห้องสะอาด ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดีบริการยอดเยี่ยมมากๆ

เช็คราคา นิว สยาม 3 เกสท์เฮาส์ (New Siam III Guest House)

คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่ายไป ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย ถูก สวย ใกล้ตลาด ที่พักดี สะดวก เที่ยวตอนกลางคืนเดินได้ ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย

ดีทุกอย่าง ห้องดี พนักงานต้อนรับดี ในราคานี้ ที่นี่ดีที่สุดแล้ว Locationดีเงียบสงบสะอาดบริการยอดเยี่ยม ที่พักสะอาด และLocationดีมาก บริการดีมากๆ อาหารเยี่ยม

ความประทับใจกับการพักผ่อนในวันหยุด เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ ภายในโรงแรมตกแต่งสวยดีค่ะ แต่มีหลังคาแบบไทยๆ สะดวกสบาย วิวสวย บริการเยี่ยมากๆ ใกล้แหล่งที่เที่ยว

เขียนรีวิวให้ นิว สยาม 3 เกสท์เฮาส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก