โลเคชันที่ตั้งดี ประทับใจในบริการมาก ห้องพักสวย กว้าง หรูหรา จองราคาดี เอ็นอาร์ซี เรสซิเดนซ์ สุวรรณภูมิ (NRC Residence Suvarnabhumi) Pantip ห้องสวย สะดวก สบาย ที่พักน่าพักใน กรุงเทพ ทำเลเยี่ยมากห้องใหญ่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว พนักงานมี Service mind สูง
กรุงเทพ

เอ็นอาร์ซี เรสซิเดนซ์ สุวรรณภูมิ (NRC Residence Suvarnabhumi)

ความนิยม :
- 38 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เอ็นอาร์ซี เรสซิเดนซ์ สุวรรณภูมิ - โรงแรมอยู่ในตัวเมือง กรุงเทพ ที่พัก สวย สะอาด กว้างขวาง คุ้มมาก อย่าลังเล ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยว คุ้มค่ากับเวลาที่รอลุ้น โรงแรมสวยมากๆ เที่ยววันหยุดสุดสัปดาห์ สะดวก สบาย ปลอดภัย เที่ยวสบายทั้งครอบครัว ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว สงบค่ะ

เอ็นอาร์ซี เรสซิเดนซ์ สุวรรณภูมิ (NRC Residence Suvarnabhumi) Pantip

วันพักผ่อน สำหรับครอบครัว ประทับใจในบริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส บรรยากาศดี พนักงานดูแลดีครับผม โรงแรมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในชะอำ ห้องสวย สะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยว

เอ็นอาร์ซี เรสซิเดนซ์ สุวรรณภูมิ ห้องสวยมาก อาหารอร่อย ลูกชอบมาก คุ้มค่า คุ้มราคา โรงแรมถูกใจสำหรับครอบครัว ใกล้แหล่งที่เที่ยว อยู่ใจกลางเมือง ห้องใหญ่. อาหารเยี่ยมากกก เยอะมากก พนักงานประทับใจในบริการมาก อาหารอร่อย

locationสะดวกสบายห้องกระทัดรัด ใกล้ถนนคนเดิน ท่าแพร ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว บรรยากาศดี เดินทางสะดวกสบาย พักที่แกรนด์แปซิฟิก ชะอำ ก็ไม่ไกลจาก กรุงเทพ สะอาด ตามมาตรฐาน คุ้มค่า เอ็นอาร์ซี เรสซิเดนซ์ สุวรรณภูมิ

เขียนรีวิวให้ เอ็นอาร์ซี เรสซิเดนซ์ สุวรรณภูมิ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม