การบริการของพนักงานต้อนรับดีมาก โรงแรมสวย ประทับใจมากครับผม จะกลับไปอีกแน่นอน ลูกค้ารีวิว วันเดย์ โฮสเทล สุขุมวิท 26 (กรุงเทพ) ที่พักสวย ห้องสะอาด บริการยอดเยี่ยม ต้อนรับด้วยรอยยิ้ม ห้องขนาดใหญ่ โรงแรมหรู ห้องสะอาด เตียงดีงาม พนักงานบริการคล่องแคล้วว่องไว
กรุงเทพ

วันเดย์ โฮสเทล สุขุมวิท 26 (Oneday Hostel Sukhumvit 26)

ความนิยม :
- 1089 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


วันเดย์ โฮสเทล สุขุมวิท 26 - เดินทางสะดวกสบาย เตียงสวย ห้อง หรูหรา สวยมาก แต่ราคาไม่แพง ที่พักสวยพนักงานดูแลน่ารัก วิวสวย ห้องสะอาด การบริการดีมาก ห้องพักขนาดเล็กน่ารัก บริการดีมาก โรงแรมเงียบ สะดวกแก่การเดินทาง โรงแรมสวยและสะอาด พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการครับ สวย. สะอาด. ไม่วุ่นวาย.

(ภาคต่อ) วันเดย์ โฮสเทล สุขุมวิท 26 (กรุงเทพ) รีบจอง

ต้องการให้ปรับปรุงเตียง ไม่คิดว่าจะคุ้มค่าขนาดนี้ โลเคชันดี วิวสวย ประทับใจ ที่พักดี locationดี ที่พักกลางเมือง กรุงเทพ Locationสะดวกสบาย

วันเดย์ โฮสเทล สุขุมวิท 26 โรงแรมสวย กว้างขวาง สะอาด locationดีห้องพักสะอาดเตียงใหญ่ ที่พักสะอาดและน่าพักเป็นอย่างยิ่ง พักผ่อนได้อย่างประทับใจ ทำเละดี เดินทางสะดวก

ชอบบรรยากาศของโรงแรมและบริการของพนักงานดูแล โรงแรมที่มีดีไซน์สวยมาก บริการดีงามๆห้องพักสะอาด ประทับใจในบริการมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมาก ครบครันสำหรับทุกคนในครอบครัว

เขียนรีวิวให้ วันเดย์ โฮสเทล สุขุมวิท 26

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก