โรงแรมดืห้องกว้ๅงlocationสะดวก ห้องพัก อ่างจากุซซี่ ตัวเมือง หัวหิน/ชะอำ ค้นหา ภลดา บาย สุขเกษม (หัวหิน/ชะอำ) เตียงสวย ติดแหล่งที่เที่ยว โลเคชันดี ติดแหล่งที่เที่ยว เดินทางสะดวก หลายๆอย่างก็ดี สถานที่เยี่ยมมาก การต้อนรับของพนักงานฝ่ายต้อนรับ
หัวหิน/ชะอำ

ภลดา บาย สุขเกษม (Palada by Sukkasem)

ความนิยม :
- 8 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ภลดา บาย สุขเกษม - ห้องพักสะอาด อาหารหลากหลาบ ห้องสวย สะอาด สบาย เหมาะกับการพักผ่อน ห้องพักสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมือง หัวหิน/ชะอำ หัวหิน/ชะอำ ประทับใจมาก จะต้องกลับไปพักอีกแน่นอน ห้องสวยงาม เตียงใหญ่ ติดแหล่งท่องเที่ยว ความสนุกกับครอบครัว ที่พักใหม่ที่มีความสะดวกสบาย และการพักผ่อน สวย สงบ และราคาสมเหตุสมผล

รีวิว ภลดา บาย สุขเกษม (หัวหิน/ชะอำ) ราคาพิเศษ

คุ้มกับเงินมาก ๆ พนักงานทุกคนเยี่ยม เรียบหรู ดูมีระดับ มีความสุขมากๆครับ โรงแรมสบายๆ ไกลชีวิตที่วุ่นวาย ที่พักดี ห้องสวยมากค่ะ ชอบสวนน้ำ และคิดส์คลับ

ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อยู่ใจกลางเมือง ห้องพักสะอาด แต่ WIFI น่าผิดหวัง สะอาด หลับสบายเหมาะกับมาพักผ่อน ประทับใจมากกกกกกก ห้องหรูหรา สะอาด ต้องกลับมาถ้ามา หัวหิน/ชะอำ

คุ้มค่า บรรยากาศยอดเยี่ยม ที่พักที่ดี บริการน่ารักมาก ใกล้แหล่งของกินและที่เที่ยว ห้องพักสะอาด คุ้มกับเงินราคาที่จ่ายไป เดินทางสะดวกสบาย อยู่ใจกลาง หัวหิน/ชะอำ

เขียนรีวิวให้ ภลดา บาย สุขเกษม

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม